-
Hồi sinh nhà máy cũ kiến tạo tương lai xanh -
Sửa cơ chế thanh quyết toán kinh phí Chương trình mục tiêu quốc gia -
Việt Nam sở hữu nhiều dư địa phát triển nhiên liệu hàng không xanh, bền vững -
SKYWORTH PV triển khai dự án điện mặt trời hộ gia đình đầu tiên tại Việt Nam -
Thế khó của giảm phát thải trong sản xuất xi măng -
Intel trao tặng 31 thiết bị sản xuất chip, tiếp sức đào tạo ngành bán dẫn tại Việt Nam
| Hơn 150 trẻ em khuyết tật tại Quảng Trị được đón tết Trung thu nhờ sự tài trợ của Hoa khôi Ngọc Hiệp và các doanh nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh. |
Chiều 9/9, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hoa khôi Du lịch Ngọc Hiệp, các doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho 150 em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh.
Có thể nói, Tết Trung thu sẽ mãi chỉ là một “giấc mơ” đối với các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị nếu như không có sự chung tay góp sức của xã hội.
Tại chương trình, các em được chơi các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, xiếc, văn nghệ và giao lưu với Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ... Ngoài ra, các em còn được nhà tài trợ trao tặng bánh trung thu, lồng đèn và tham dự lễ hội rước đèn vô cùng hấp dẫn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các em học sinh kém may mắn, giúp các em quên đi thiệt thòi của bản thân, thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.
Em Nguyễn Trường Hiếu (Lớp 3A khiếm thị - Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị) xúc động nói: “Cháu rất vui và hạnh phúc vì được cùng các bạn tham gia phá cỗ, xem múa lân và đón Tết Trung thu. Cháu mong muốn tất cả các bạn kém may mắn như cháu đều nhận được sự quan tâm của xã hội, được đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa”.
| Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em được đón một cái tết Trung thu đầm ấm. |
Được biết, đây là lần thứ 2 Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.
Chia sẻ về hoạt động từ thiện này, Hoa khôi Ngọc Hiệp cho biết: "Tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ mang lại tiếng cười cho các em nhỏ ngày hôm nay. Các em sinh ra đã chịu thiệt thòi trong cuộc sống, tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều các nhà tài trợ, các tổ chức xã hội sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành hỗ trợ các em trong cuộc sống, nhất là trong các sự kiện hướng về trẻ em…".
|
Các em nhỏ khuyết tật tại Quảng Trị háo hức đón Tết Trung thu.
|
-
SKYWORTH PV triển khai dự án điện mặt trời hộ gia đình đầu tiên tại Việt Nam -
Thế khó của giảm phát thải trong sản xuất xi măng -
Intel trao tặng 31 thiết bị sản xuất chip, tiếp sức đào tạo ngành bán dẫn tại Việt Nam -
Hướng đi xanh cho hạ tầng khu công nghiệp -
Giảm phát thải từ công trình, ngành xây dựng bước vào giai đoạn mới -
Cỏ May Sa Ðéc - kiến tạo hệ sinh thái nông nghiệp xanh bền vững -
Ðồng Tháp hướng đến nền nông nghiệp sinh thái xanh bền vững
-
Diamond Hill Thái Nguyên khai trương tầng thực tế, hiện thực hóa chuẩn sống cao cấp giữa trung tâm thành phố -
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan
