Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 12 năm 2021, 17:39:39
Quảng Trị: Tổ chức đón Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật
Tiến Nhất - 10/09/2019 15:57
 
Hơn 150 trẻ em nghèo, khuyết tật tại Quảng Trị đã được thưởng thức các hoạt động văn nghệ, phá cổ, nhận quà… đón tết Trung thu. Đây là hoạt động được tổ chức nhờ sự tài trợ của Hoa khôi Ngọc Hiệp và các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.
RGHEDRTGH
Hơn 150 trẻ em khuyết tật tại Quảng Trị được đón tết Trung thu nhờ sự tài trợ của Hoa khôi Ngọc Hiệp và các doanh nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Chiều 9/9, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hoa khôi Du lịch Ngọc Hiệp, các doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho 150 em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh.

Có thể nói, Tết Trung thu sẽ mãi chỉ là một “giấc mơ” đối với các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị nếu như không có sự chung tay góp sức của xã hội.

Tại chương trình, các em được chơi các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, xiếc, văn nghệ và giao lưu với Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ... Ngoài ra, các em còn được nhà tài trợ trao tặng bánh trung thu, lồng đèn và tham dự lễ hội rước đèn vô cùng hấp dẫn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các em học sinh kém may mắn, giúp các em quên đi thiệt thòi của bản thân, thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Em Nguyễn Trường Hiếu (Lớp 3A khiếm thị - Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị) xúc động nói: “Cháu rất vui và hạnh phúc vì được cùng các bạn tham gia phá cỗ, xem múa lân và đón Tết Trung thu. Cháu mong muốn tất cả các bạn kém may mắn như cháu đều nhận được sự quan tâm của xã hội, được đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa”.

fdhfghfgnm
Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em được đón một cái tết Trung thu đầm ấm.

Được biết, đây là lần thứ 2 Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.

Chia sẻ về hoạt động từ thiện này, Hoa khôi Ngọc Hiệp cho biết: "Tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ mang lại tiếng cười cho các em nhỏ ngày hôm nay. Các em sinh ra đã chịu thiệt thòi trong cuộc sống, tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều các nhà tài trợ, các tổ chức xã hội sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành hỗ trợ các em trong cuộc sống, nhất là trong các sự kiện hướng về trẻ em…".

Các em nhỏ khuyết tật tại Quảng Trị háo hức đón tết Trung thu

Các em nhỏ khuyết tật tại Quảng Trị háo hức đón Tết Trung thu.

Em Nguyễn Trường Hiếu (Lớp 3A khiếm thị- Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh  Quảng Trị) biểu diễn văn nghệ cùng Hoa khôi Ngọc Hiệp.
Em Nguyễn Trường Hiếu (Lớp 3A khiếm thị - Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị) biểu diễn văn nghệ cùng Hoa khôi Ngọc Hiệp.
Các nhà tài trợ giao lưu cùng các em nhỏ khuyết tật.
Các nhà tài trợ giao lưu cùng các em nhỏ khuyết tật.
Tặng quà trung thu cho các em.
Tặng quà trung thu cho các em.
Các em nhỏ thích thú với món quà trung thu đầy ý nghĩa của các nhà tài trợ.
Các em nhỏ thích thú với món quà trung thu đầy ý nghĩa của các nhà tài trợ.
Quảng Trị: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Mỹ Thủy
Ngày 6/9, Công ty Cổ phần liên doanh Cảng quốc tế Mỹ Thủy tổ chức khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Mỹ Thủy tại xã Hải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư