
-
Quy định tiêu chí môi trường và việc xác nhận dự án đầu tư thuộc danh mục phân loại xanh
-
Heo nái Việt Nam lần đầu được bảo vệ quyền lợi theo chuẩn quốc tế
-
Đảm bảo chất lượng và xuất khẩu chăn nuôi qua hệ thống truy xuất nguồn gốc
-
Hà Nội mở rộng sinh cảnh sống tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hương Sơn
-
Giao thông vận tải xanh: Giải pháp cắt giảm phát thải khí nhà kính -
Tầm nhìn mới đưa nông, lâm sản Tây Bắc cất cánh
Hơn 150 trẻ em khuyết tật tại Quảng Trị được đón tết Trung thu nhờ sự tài trợ của Hoa khôi Ngọc Hiệp và các doanh nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh. |
Chiều 9/9, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hoa khôi Du lịch Ngọc Hiệp, các doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho 150 em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh.
Có thể nói, Tết Trung thu sẽ mãi chỉ là một “giấc mơ” đối với các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị nếu như không có sự chung tay góp sức của xã hội.
Tại chương trình, các em được chơi các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, xiếc, văn nghệ và giao lưu với Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ... Ngoài ra, các em còn được nhà tài trợ trao tặng bánh trung thu, lồng đèn và tham dự lễ hội rước đèn vô cùng hấp dẫn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các em học sinh kém may mắn, giúp các em quên đi thiệt thòi của bản thân, thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.
Em Nguyễn Trường Hiếu (Lớp 3A khiếm thị - Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị) xúc động nói: “Cháu rất vui và hạnh phúc vì được cùng các bạn tham gia phá cỗ, xem múa lân và đón Tết Trung thu. Cháu mong muốn tất cả các bạn kém may mắn như cháu đều nhận được sự quan tâm của xã hội, được đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em được đón một cái tết Trung thu đầm ấm. |
Được biết, đây là lần thứ 2 Hoa khôi Ngọc Hiệp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.
Chia sẻ về hoạt động từ thiện này, Hoa khôi Ngọc Hiệp cho biết: "Tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ mang lại tiếng cười cho các em nhỏ ngày hôm nay. Các em sinh ra đã chịu thiệt thòi trong cuộc sống, tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều các nhà tài trợ, các tổ chức xã hội sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành hỗ trợ các em trong cuộc sống, nhất là trong các sự kiện hướng về trẻ em…".
Các em nhỏ khuyết tật tại Quảng Trị háo hức đón Tết Trung thu.
|

-
Giao thông vận tải xanh: Giải pháp cắt giảm phát thải khí nhà kính -
Tầm nhìn mới đưa nông, lâm sản Tây Bắc cất cánh -
Hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường tín chỉ carbon rừng -
Nỗ lực giảm phát thải trong ngành nông nghiệp -
Xây dựng Chương trình hành động quốc gia về làm mát bền vững, giảm phát thải khí nhà kính -
Thời điểm tăng tốc thực hành ESG của doanh nghiệp -
Tín chỉ carbon: Cuộc chơi mới của nền kinh tế xanh Việt Nam
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower