Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
RMIT Việt Nam thành lập Trung tâm Ngoại ngữ tại Đà Nẵng
K.T - 26/08/2018 01:19
 
Ngày 23/6, Đại học RMIT Việt Nam đã chính thức đưa Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng vào hoạt động. Được đặt tại Văn phòng V.Startup, Toà nhà FHome (số 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu), đây là cơ sở thứ tư của RMIT Việt Nam.
Lễ ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng của Đại học RMIT Việt Nam
Lễ ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng của Đại học RMIT Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Craig Chittick, Đại sứ Australia tại Việt Nam hoan nghênh việc RMIT mở rộng ra Đà Nẵng và những đóng góp của trường vào mối dây liên kết song phương trong lĩnh vực giáo dục giữa Australia và Việt Nam.

"Sự hiện diện của RMIT thể hiện rõ những ích lợi mà việc đầu tư của Australia vào lĩnh vực giáo dục đã đem đến, từ phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai của Việt Nam đến thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước”, Ngài Craig Chittick nói.

Giáo sư Gael McDonald - Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam cho biết, trường muốn đóng góp cho Việt Nam và Thành phố Đà Nẵng bằng giáo dục chất lượng.

Giáo sư Gael McDonald cho rằng, Đà Nẵng và miền Trung hội tụ những lợi thế về du lịch và đang trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế của Việt Nam. "Là nơi tụ hội của các ngành quản trị du lịch và khách sạn, sản xuất, công nghệ thông tin và thương mại, miền Trung hiện đang khẳng định vị thế vững chắc trong vai trò tác nhân tăng trưởng kinh tế cho đất nước”, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam nói.

Trong thời gian đầu hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng của RMIT Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình tiếng Anh như (1) Chương trình tiếng Anh cho Teens. Đây là chương trình được thiết kế để chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh và học thuật cho học sinh THCS và THPT từ 12 đến 17 tuổi, với trình độ tiếng Anh đầu ra tương đương IELTS 6,5; (2) Chương trình luyện thi IELTS; (3) Các khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước theo nhu cầu của các đơn vị này.

Giáo sư Gael McDonald tin tưởng, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, tính quốc tế của các chương trình học và mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, sẽ giúp RMIT bổ sung thêm vào câu chuyện thành công của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao 117 suất học bổng trong năm 2018
RMIT Việt Nam sẽ trao 117 học bổng trị giá gần 34 tỷ đồng (tương đương 1,5 triệu USD) cho sinh viên hiện tại và tương lai trong năm 2018.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư