Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 05 năm 2021, 18:04:38
Rượu vang thanh long đỏ Việt Nam - Sản phẩm tốt nhất ASEAN 2015
Nam Phương - 15/01/2016 09:46
 
Sau một năm ra mắt, sản phẩm rượu vang từ ruột thanh long đỏ của Việt Nam đã được trao Giải vàng Sản phẩm tốt nhất ASEAN tại Bangkok, Thái Lan.
Rượu vang thanh long đỏ Việt Nam được sản xuất theo quy trình tiên tiến của Mỹ
Rượu vang thanh long đỏ Việt Nam được sản xuất theo quy trình tiên tiến của Mỹ

Loại rượu vang độc đáo này được Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng lên men từ trái thanh long ruột đỏ trồng tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Toàn bộ công nghệ và quy trình sản xuất rượu thanh long đỏ đều được chuyển giao từ Công ty VONE của Mỹ.

Ông Dương Nhất Thống, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhật Hồng cho biết, thanh long ruột đỏ rất tốt cho sức khỏe nhờ có hàm lượng vitamin cao. Ngoài ra, hoạt chất lycopen trong loại trái cây này cũng nổi tiếng là chất kháng ung thư hiệu quả.

“Chúng tôi rất vinh dự được chứng nhận là Sản phẩm tốt nhất ASEAN chỉ sau một năm lưu hành trên thị trường. Đây là tin vui không chỉ cho chúng tôi mà còn cho ngành rượu Việt Nam nói chung, đồng thời là động lực để chúng tôi đẩy mạnh xuất khẩu rượu vang thanh long đỏ sang các thị trường lớn như Mỹ, Úc và Nhật Bản trong năm 2016,” ông Thống chia sẻ.

K+ giảm phí thuê bao lần đầu tiên kể từ khi hoạt động
Ngày 13/1, lần đầu tiên, K+ tuyên bố giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện với một mức giảm lớn áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và cũ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư