Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Samsung Vina lọt Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2019
Nhã Nam - 24/10/2019 16:38
 
Tham gia ứng cử với giải pháp Bảo mật và quản trị di động hóa Knox Platform, Samsung Knox chính thức được công nhận là một trong 50 giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu năm 2019.
Đại diện Samsung Vina, Ông Nguyễn Sơn Trường, Giám đốc Bán hàng doanh nghiệp, Ngành hàng Thiết bị Di động lên nhận giải.
Đại diện Samsung Vina, Ông Nguyễn Sơn Trường, Giám đốc Bán hàng doanh nghiệp, Ngành hàng Thiết bị Di động lên nhận giải.

Công ty Điện tử Samsung Vina được vinh danh là một trong 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Lễ trao giải thưởng “Chương trình 50+10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam” vừa được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Thành phố thông minh Đà Nẵng 2019.

Sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm tôn vinh 50 doanh nghiệp uy tín và dẫn đầu trong 3 lĩnh vực gia công phần mềm và dịch vụ, cung cấp sản phẩm và giải pháp phần mềm, cung cấp giải pháp và ứng dụng cho mobile và 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Tham gia ứng cử với giải pháp bảo mật và quản trị di động hóa Knox Platform, Samsung Knox chính thức được VINASA công nhận là một trong 50 giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu năm 2019. Kết hợp phần mềm với phần cứng tích hợp sẵn, Samsung Knox đảm bảo mọi thông tin liên quan đến hoạt động quản lý và sản xuất - kinh doanh của các tổ chức được bảo mật trong mọi trường hợp.

Là nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới, Samsung luôn quan tâm đến việc tìm kiếm một giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho các tổ chức và doanh nghiệp, ngăn thông tin nhạy cảm bị rò rỉ trong quá trình nhân viên sử dụng smartphone và chặn đứng mọi hành vi xâm nhập từ các phần mềm độc hại. 

Sau nhiều nghiên cứu của bộ phận R&D Samsung trên toàn cầu với kiểm chứng thực tế trên hàng tỷ thiết bị di động, Samsung đã tạo ra giải pháp bảo mật dữ liệu Samsung Knox đón đầu xu thế di động hóa trong công việc.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc, Giám đốc điều hành ngành hàng Thiết bị di động của Samsung Vina cho biết, Samsung Knox là giải pháp bảo mật dữ liệu doanh nghiệp hoàn hảo, đảm bảo mọi thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp được bảo mật trong mọi trường hợp. 

“Chúng tôi mong muốn đồng hành hiện thực hoá tầm nhìn về công nghiệp 4.0 để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn, góp phần thúc đẩy nhanh chuyển đổi số của Việt Nam”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy nói.

Nền tảng bảo mật Knox hỗ trợ toàn diện cho chính sách di động hóa của tổ chức, phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân cũng như các cơ quan chính phủ, nhà nước hay môi trường cần đảm bảo tính bảo mật cao nhất như ngành công an, quân đội. 

Giải pháp bảo vệ nhiều tầng, bao gồm cơ chế mã hóa từ phần cứng, được Tập đoàn nghiên cứu toàn cầu Gartner thuộc S&P 500 và chính phủ các nước, bao gồm cả Bộ Quốc phòng Mỹ, chứng nhận bảo mật cấp cao nhất cho dữ liệu tổ chức trên thiết bị di động.

Samsung Knox bao gồm các sản phẩm chính là Knox Platform for Enterprise (Nền tảng Knox cho doanh nghiệp), Knox Manage (quản lý) và Knox Configure (Setup và Dynamic edition).

Tại Việt Nam, Samsung Knox hiện triển khai 6 sản phẩm chia thành 3 nhóm mục tiêu chính. Trong đó, có giải pháp cấu hình và triển khai thiết bị di động doanh nghiệp (gồm có Knox Configure và Knox Mobile Enrollment); giải pháp quản trị (gồm có Knox Manage và E-FOTA); và giải pháp an ninh (gồm có Knox Platform for Enterprise và Knox Guard).

Giải pháp vượt trội Knox Platform hiện được sử dụng rộng rãi tại các tập đoàn lớn như Yamaha, Grab, eGroup, Viettel, FPT, Mobiphone, PVI, VPbank, VIB, VNPT… 

Đồng hành cùng đối tác, Samsung cung cấp một nền tảng tin cậy, quản lý dễ dàng và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho từng doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nhằm đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi số, hướng tới quản trị thông minh đạt hiệu quả cao nhất.

Samsung Vina và SonKim Land hợp tác triển khai Smart Home
Hai công ty Samsung Vina và SonKim Land đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về dự án Smart Home tại khu vực Đông Nam Á.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư