
-
PVFCCo - Phú Mỹ xuất lô hàng đạm ure sang Ấn Độ
-
Giá trứng tốt giúp mảng chăn nuôi gia cầm của Hòa Phát tăng trưởng lợi nhuận 135%
-
Ngành Công thương cắt giảm tối thiểu 30% điều kiện kinh doanh
-
Từ áp lực thuế quan đến cơ hội mở rộng xuất khẩu
-
Hãng bay Bamboo Airways thay đổi cả Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc -
Thành phố Huế ký kết hợp tác phát triển hạ tầng, đô thị với doanh nghiệp Hàn Quốc
TIN LIÊN QUAN | |
VinaPhone bắt tay với Vodafone | |
VinaPhone đưa gói cước Biển đảo hỗ trợ ngư dân |
Được giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Vinaphone từ tháng 8/2008, trong 6 năm qua, ông Lâm Hoàng Vinh đã chỉ đạo, điều hành Vinaphone vượt qua nhiều khó khăn để có những bước phát triển mới, đặc biệt là năm 2009 với những dấu mốc đáng nhớ. Đó là năm Vinaphone trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp 3G.
Tiếp đó, VinaPhone cũng trở thành nhà mạng tiên phong trong việc đàm phán thành công với Apple để phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam. Năm 2009, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, giá cước di động giảm và cạnh tranh gay gắt từ các mạng di động khác, VinaPhone vẫn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, doanh thu đạt 150% so với năm 2008. Thị phần của VinaPhone đã tăng từ 21% lên 31%.
Cũng trong năm 2009, Công ty Vinaphone đã bước vào danh sách "Câu lạc bộ tỷ USD" với doanh thu hơn 21 nghìn tỷ đồng.
![]() | ||
Ông Lâm Hoàng Vinh nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (Ảnh: Vnpt.vn) |
Ông Lâm Hoàng Vinh sinh ngày 23/8/1954 tại Bình Định, là kỹ sư Vật lý, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông Vinh đã được đào tạo qua các trường: ĐH Tổng hợp Brusel, ĐH Tổng hợp Bucaret, ĐH Kinh tế quốc dân.
Để ghi nhận công lao của ông Lâm Hoàng Vinh với VinaPhone nói riêng, ngành bưu chính viễn thông nói chung, Chủ tịch nước đã trao tặng ông Huân chương Lao động hạng Nhất.
Người kế nhiệm ông Lâm Hoàng Vinh làm Giám đốc VinaPhone là ông Cao Duy Hải - Phó tổng giám đốc MobiFone chuyển sang.
Ông Hải tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật quân sự, và từng giữ các vị trí như Giám đốc Trung tâm MobiFone 1 và sau đó là Phó tổng giám đốc MobiFone.
Quyết định bổ nhiệm ông Cao Duy Hải làm Giám đốc VinaPhone đã được Chủ tịch Hội đồng thành viên VinaPhone Phạm Long Trận trao tới tay ông Hải vào cuối tháng 7/2014 vừa qua.
Điểm danh “ông lớn” di động đang đổ bộ Việt Nam () Việc ba hãng điện thoại lớn là Wing Call (Hongkong), Blackview (Hongkong) và Wiko (Pháp) ra mắt thị trường smartphone Việt Nam trong tháng qua và VinaPhone sẽ chính thức hợp tác với Vodafone (Anh) vào đầu tháng này cho thấy, thị trường smartphone Việt Nam đang rất hấp dẫn với các hãng điện thoại nước ngoài. |
Sếp Nokia: Giá cước 4G sẽ không khác nhiều so với 3G () Việt Nam đang chuẩn bị triển khai mạng 4G trong năm 2015, ông Harald Preiss, Giám đốc khu vực Bắc Á của Nokia Networks trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư xung quanh vấn đề này. |
Điều chuyển Phó tổng MobiFone làm Giám đốc Vinaphone (Baodautu.vn) Ông Cao Duy Hải, Phó tổng giám đốc MobiFone mới được điều chuyển sang làm Phó giám đốc VinaPhone nhận nhiệm vụ Giám đốc VinaPhone thay cho ông Lâm Hoàng Vinh nghỉ hưu theo chế độ. |
Lúng túng xử lý chuyện phòng the "nhảy" vào OTT () Với sự phát triển bùng nổ của OTT, những hệ lụy tiêu cực đã xuất hiện, buộc cơ quan quản lý phải vào cuộc để ngăn chặn. |
D.H (tổng hợp)
-
Từ công thức đến niềm tin: Hành trình chất lượng phía sau mỗi sản phẩm Care For Việt Nam -
Hãng bay Bamboo Airways thay đổi cả Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc -
Thành phố Huế ký kết hợp tác phát triển hạ tầng, đô thị với doanh nghiệp Hàn Quốc -
Doanh nghiệp Trung du Bắc Bộ hiến kế gỡ nút thắt, giúp kinh tế tư nhân bứt phá -
Việt Nam có đơn hàng xuất khẩu 5.000 UAV không người lái sang Hàn Quốc -
KN Holdings hợp tác với Samsung C&T phát triển 864 MW điện mặt trời nổi -
Doanh nghiệp cho thuê tài chính kỳ vọng không bị cơ chế bỏ ngỏ
-
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị An Phát Đầu Tư Thịnh Vượng
-
Hạ tầng tỷ đô “thắp lửa” Hậu Nghĩa, Imperia Grand Plaza Đức Hoà đón sóng tăng giá
-
Việt Nam - Tâm điểm mới của dòng vốn đầu tư y tế châu Á
-
Samsung tiếp tục hỗ trợ phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam
-
Sacombank-SBL thành lập Chi nhánh Bình Dương
-
Hinode Mall tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm đa dạng ngành nghề siêu thị