Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 03 năm 2021, 15:12:00
SHB Finance đồng hành cùng tài xế công nghệ
Như Loan - 02/12/2019 11:52
 
Mới đây, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) kết hợp cùng AhaMove tổ chức sự kiện “Siêu hội Anh tài 2019 - Triệu hành trình - Một gia đình” tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội và Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. HCM.

“Siêu hội Anh tài 2019 - Triệu hành trình - Một gia đình” là sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng hơn 2.000 đối tác tài xế AhaMove, sự kiện đã được tổ chức đồng thời vào ngày 30/11 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh của SHB Finance phát biểu giao lưu với các tài xế tại sự kiện.
Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh của SHB Finance phát biểu giao lưu với các tài xế tại sự kiện.

Đồng hành cùng sự kiện, SHB Finance cung cấp các thông tin hữu ích về tài chính cá nhân, đồng thời tư vấn cho đội ngũ tài xế của AhaMove các gói vay tiêu dùng phù hợp. Hơn nữa, các tài xế còn có cơ hội nhận những món quà hữu ích khi tham gia các chương trình của SHB Finance giành cho các tài xế AhaMove tại sự kiện cũng như xuyên suốt trong 6 tháng tới đây.

Các tài xế AhaMove nhận quà tặng tại gian hàng SHB Finance
Các tài xế AhaMove nhận quà tặng tại gian hàng SHB Finance
Sự kiện “Triệu hành trình – Một gia đình” thu hút hơn 2000 tài xế tham gia tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện “Triệu hành trình – Một gia đình” thu hút hơn 2.000 tài xế tham gia tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện, SHB Finance khẳng định sự cam kết của mình về các giải pháp tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng đặc thù theo đúng như sứ mệnh “đồng hành xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt”.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016; được phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Đến ngày 30/6, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100%; cùng hệ thống mạng lưới phủ khắp 37 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự.

SHB Finance hiện đang tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp cho các nhóm khách hàng đại chúng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn của SHB Finance.

Hotline: 19002198, truy cập FB Fanpage: TaichinhtieudungSHB hoặc website: https://www.shbfinance.com.vn/

SHB Finance gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Ngày 10/10,Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên liên kết đối với Công ty tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư