Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 05 tháng 12 năm 2023, 09:06:48
Shinhan Life Việt Nam tặng 1.200 suất ăn miễn phí cho Bệnh nhi bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
Minh Hải - 02/10/2023 13:32
 
Ngày 1/10 vừa qua, đại diện Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động thường niên tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng của công ty tại Việt Nam.

Shinhan Life trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Trước đó, vào ngày 15/9/2023 nhân dịp Tết Trung thu, đại diện công ty đã ghé thăm và gửi tặng 150 triệu đồng nhằm hỗ trợ kinh phí điều trị cho các em nhỏ có điều kiện khó khăn cùng với hơn 120 phần quà đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhi đang điều trị tại khoa Huyết học lâm sàng của bệnh viện.

Ông Bae Seung Jun, Tổng giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: "Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Với mong muốn đồng hành cùng gia đình Việt trên hành trình bảo vệ con trẻ, chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ấm áp”.

Tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam hiện đang tập trung xây dựng danh mục sản phẩm và mạng lưới phân phối đa dạng để mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với tất cả mọi người. Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life mong muốn mang những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu trong dịp Tết đoàn viên
Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 150...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư