Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Shinhan Life Việt Nam trao tặng 1.300 suất ăn trưa tới Bệnh viện Nhi đồng 2
Như Loan - 31/01/2024 16:49
 
Shinhan Life Việt Nam thực hiện chuyến thăm hỏi và trao 1.300 suất cơm trưa cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

Shinhan Life trao những suất ăn miễn phí tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Ông Bae Seung Jun, Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho gia đình các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hơn nữa để chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng”.

Đây là một trong những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng được Shinhan Life Việt Nam tổ chức thường niên. Hoạt động trao tặng suất ăn lần này được đông đảo nhân viên và đại lý công ty Shinhan Life tham gia, với hi vọng mang lại niềm vui và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân và gia đình tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam, Shinhan Life tiếp tục tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự bảo vệ cho ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Shinhan Life Việt Nam tặng thiết bị học tập và phòng đa chức năng cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng
Vừa qua, Công ty TNHH Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) đã trao tặng cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng gói tài trợ gần 150 triệu đồng chi phí sửa chữa, cải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư