Ngày 20/6/2025, Công ty Cổ phần Nguyên liệu Á Châu AIG đã quyết định bầu ông Nguyễn Thiên Trúc, Người sáng lập và nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của AIG, trở lại đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.
Từ 1/7, cơ quan Hải quan triển khai toàn quốc chức năng tự động phân công công chức kiểm tra hồ sơ trên VNACCS/VCIS. Chức năng thực hiện ngẫu nhiên, không phụ thuộc vào doanh nghiệp, loại hình tờ khai hay mặt hàng, đảm bảo tính khách quan, minh bạch.
Từ nay đến cuối năm 2023, nhiều doanh nghiệp Mỹ lên kế hoạch đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh và sẽ có cuộc gặp với thành viên Chính phủ.
Việc được cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán sẽ giúp chủ tài khoản sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng của VETC thanh toán các phí: đỗ xe, cảng biển, sân bay, xăng dầu.
Tháng 4/2023, Tập đoàn Hòa Phát đã sản xuất 525.000 tấn thép thô, giảm 29% so với cùng kỳ 2022 dù tăng hơn 19% so với tháng 3/2023. Bán hàng cũng giảm 23% so với tháng 4 năm ngoái.
Tiêu thụ sụt giảm, Vicem Bỉm Sơn, Vicem Hà Tiên.., những doanh nghiệp xi măng có tiếng trong hệ thống Vicem đều ghi nhận kết quả kinh doanh thua lỗ trong quý đầu năm 2023.
Là nhà cung cấp chất bôi trơn hàng đầu thế giới trong 16 năm liên tiếp, Shell hiện đang tiên phong cung cấp những sản phẩm phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững.
Hoạt động của doanh nghiệp có dấu hiệu phục hồi. Điều này cho thấy, các chính sách tài khóa, tiền tệ, miễn giảm thuế, lãi suất bắt đầu phát huy hiệu quả.
Thị trường ảm đạm, đơn hàng ít và ngắn, doanh nghiệp dệt may, xơ sợi đều đưa ra chỉ tiêu kinh doanh năm 2023 thấp hơn rất nhiều so với kết quả thực hiện của năm trước.
Đại diện quỹ đầu tư Mekong Capital cho rằng định giá của nhiều startup Việt Nam có thể giảm tới 50% và các nhà sáng lập sẽ thực tế hơn trong kỳ vọng về định giá.