VN-Index đã tăng gần 7 điểm trong phiên 2/7 nhờ sự nâng đỡ tích cực từ nhóm cổ phiếu Ngân hàng, Chứng khoán, Thép, và Khu công nghiệp. Điểm sáng của phiên còn là động thái mua ròng 940 tỷ đồng của khối ngoại.
Chiều 2/7, chia sẻ với báo chí, ông Hoàng Văn Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cập nhật về lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi theo mục tiêu Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Mặc dù thị trường nổi sóng với nhiều nhóm cổ phiếu đua nhau tăng mạnh như khoáng sản, chứng khoán, bất động sản nhưng VN-Index vẫn chưa thể hồi phục trước gánh nặng đến từ ROS, VNM và GAS.
Ngày 2/6/2017, Công ty cổ phần Du lịch - Thương mại Tây Ninh đã đưa hơn 4,5 triệu cổ phiếu TTT lên niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).
Khẳng định tính hiệu quả, an toàn trong đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giá trị “3 trong 1”, nhưng các chuyên gia tài chính cũng đưa ra một số lưu ý nhất định.
Dù chịu không ít rung lắc, song trước sự ổn định của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và bluechips, VN-Index đã chính thức đảo chiều tăng điểm sau 2 phiên giảm điểm trước đó. Điểm đáng lưu ý là dòng tiền đã thận trọng hơn nhiều, khiến thanh khoản sụt giảm mạnh 34% so với phiên liền trước.
Thông tuyến trong khám chữa bệnh, quá ít quy chuẩn điều trị, thanh toán theo phí dịch vụ, đi kèm với hệ thống giám sát mỏng là những kẽ hở khiến cho các cơ sở y tế dễ dàng trục lợi tiền bảo hiểm.