Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 11 tháng 12 năm 2023, 19:42:45
Tân Á Đại Thành đầu tư 70 triệu USD xây nhà máy sản xuất ống nhựa
Anh Hoa - 22/12/2015 13:15
 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa quyết định thành lập Công ty CP Nhựa Ströman Việt Nam, đánh dấu việc chính thức tham gia thị trường ống nhựa.
Tân Tổng giám đốc của Ströman là Nguyễn Phương Anh, con gái thứ 2 của Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Tân Tổng giám đốc của Ströman là Nguyễn Phương Anh, con gái thứ 2 của Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị  Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Cùng với việc thành lập công ty này thì Dự án nhà máy sản xuất ống nhựa Ströman cũng được xúc tiến. Dự án sẽ đặt tại Hà Nội, với diện tích 6 ha, tổng mức đầu tư 70 triệu USD, dưới sự quản lý trực tiếp của nhiều chuyên gia đến từ Đức.

Đây là dự án được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn. Ströman sẽ cho ra đời các sản phẩm ống và phụ kiện UPVC, PaP-R, HDPE.

Sau hơn 20 năm gia nhập lĩnh vực kim khí gia dụng, hiện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có 12 công ty trực thuộc, mạng lưới 135 chi nhánh, gần 20.000 điểm bán sản phẩm từ Bắc vào Nam. 8 nhà máy quy mô lớn tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, TP.HCM, Dak Nông, Cần Thơ và Lào.

Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn inox Tân Á, Bồn nhựa Tân Á, Máy nước nóng NLMT Tân Á, Bình nước nóng Rossi, Chậu rửa Rossi, Sen vòi Rossi, Máy lọc nước RO Tân Á, Bồn tắm.

Tân Á Đại Thành tăng cơ hội cạnh tranh với sản phẩm xanh
Khi doanh nghiệp cam kết sản xuất sản phẩm xanh cũng có nghĩa là tăng cơ hội cạnh tranh so với sản phẩm khác khi xuất khẩu, góp phần nâng cao vi thế...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư