Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 25 tháng 06 năm 2024,
Tập 4 Vietnam's Next Top Model: Thí sinh vạch lỗi để loại nhau
Ý Ly (Vnexpress) - 24/08/2015 07:57
 
Sau màn tranh luận sôi nổi, hai thí sinh kém nhất trong tập này là Hải Đăng và Kim Phương bị loại khỏi cuộc thi.

Tập 4 Vietnam's Next Top Model 2015 phát sóng tối 22/8 đưa đến hai thử thách: thể hiện gu thẩm mỹ thời trang và chụp hình với bốn chủ đề theo các phong cách khác biệt, gồm Glamorous (lịch sự, sang trọng và quyến rũ), Futuristic (thời trang tương lai), Gothic - Rock (gai góc, nổi loạn, cá tính) và Urban - Pop (trẻ trung, năng động). 

Điểm hấp dẫn ở tập này không nằm ở các thử thách mà ban giám khảo đặt cho 13 thí sinh mà nằm ở phần đánh giá và loại. Không giống các tập trước, lần này Thanh Hằng bất ngờ trao cho các thí sinh quyền loại một người trong nhóm. Kịch tính được đẩy lên cao khi 13 thí sinh lần lượt kể ra những mặt yếu của nhau để giành được quyền ở lại.

IMG-8691-2767-1440346971.jpg

Từ trái sang: Đào Thu, Nguyễn Hợp và H'Hen Niê kể những điểm yếu kém của đối thủ để loại lẫn nhau.

Được xếp cùng một nhóm, H'Hen Niê, Nguyễn Hợp, Đào Thu có phần tranh luận gay gắt hơn cả. Những mâu thuẫn tại ngôi nhà chung khiến họ không thể làm việc ăn ý cùng nhau trong khi chụp hìnhNhiều lần nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cảnh cáo: "Nếu các em tiếp tục đem những tình cảm riêng tư vào quá trình làm việc, các em sẽ có nguy cơ bị loại vì không có tấm ảnh đẹp". Dù cố gắng dung hòa và dẹp bỏ những bất đồng trước đó, nhóm của ba cô gái này cũng không đưa đến sự hài lòng cho các giám khảo và các chuyên gia thời trang. Cả ba bị yêu cầu dừng buổi chụp vì giám khảo không thể kiên nhẫn thêm.

Ở phần nhận xét, Nguyễn Hợp chỉ đích danh Đào Thu là người xứng đáng phải ra về vì cho rằng thí sinh này đã làm việc không tốt. H'Hen Niê cũng đồng tình với ý kiến này nhưng Đào Thu tỏ ra không phục vì cho rằng hai người chơi thân với nhau nên bênh nhau. Khi thấy các thí sinh cãi vã, host Thanh Hằng chỉ trích họ làm việc nhóm nhưng ai cũng chỉ nghĩ đến bản thân. Cô tiếp tục cảnh báo về sự dung hòa các cá tính, dẹp bỏ những tư tưởng cá nhân trong quá trình làm việc nhóm của Nguyễn Hợp và Đào Thu.

IMG-8864-1190-1440346971.jpg

Hải Đăng và Kim Phương bị loại khỏi cuộc thi.

Tương tự nhóm của Nguyễn Hợp, mỗi thí sinh ở các nhóm còn lại cũng lần lượt đưa ra các lý lẽ, thuyết phục ban giám khảo loại thí sinh mà họ cho là kém nhất trong nhóm. Ở nhóm do Hoàng Anh Tú làm thủ lĩnh, K'Bơi và Hồng Vân chọn Hải Đăng là người phải ra về vì thí sinh này bị nhắc nhở nhiều nhất khi chụp hình. Trong khi đó, Hoàng Anh Tú nhận xét K'Bơi tạo dáng nhàm chán nên phải là người bị loại.

Vốn là bạn thân ở nhà chung, nhưng sau thử thách chụp hình, Đinh Đức Thành và Võ Thành An quay sang chỉ trích lẫn nhau. Thành An chê Đức Thành không xứng đáng là thủ lĩnh, ngược lại, Đức Thành đổ lỗi cho Thành An không biết tự xoay sở tạo dáng theo cách riêng.

Cuối cùng, với sự thể hiện nhạt nhòa của Hải Đăng và sự tiến bộ chậm chạp của Kim Phương, ban giám khảo quyết định loại hai thí sinh này cùng lúc. Người chiến thắng trong tập này là hot boy sở hữu gương mặt đẹp Hoàng Anh Tú với bức ảnh chủ đề Futuristic. Giám khảo Samuel Hoàng nhận xét Anh Tú đã biết tiết chế cá tính mạnh của mình để hài hòa cùng các bạn khi làm việc nhóm, tạo nên bức ảnh đẹp. Sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần này, Anh Tú thay thế Đinh Đức Thành làm thủ lĩnh nhà chung.

1-9010-1440346971.jpg

Thí sinh phải tự trang điểm, phối đồ và leo thang bộ 27 tầng.

Nếu thử thách chụp hình gây khó khăn ở khâu làm việc nhóm thì thử thách thể hiện gu thẩm mỹ thời trang cũng không dễ với các thí sinh. Tất cả phải chạy bộ 27 tầng lầu, sau đó tự phối đồ, trang điểm, làm tóc trong thời gian ngắn nhất và thể hiện tự tin nhất trước nhiều ống kính chụp ảnh. Trước áp lực thời gian, cố sức chạy nhanh nhất khiến Đinh Đức Thành bị ngất xỉu và được chăm sóc kịp thời. Được khen diện đồ đẹp và có cá tính riêng, Võ Thành An và cô gái dân tộc Ê Đê - H'Hen Niê trở thành hai thí sinh xuất sắc trong thử thách này.

Trong tập 5 phát sóng vào 30/8, 11 thí sinh tiếp tục đối mặt với thử thách chụp ảnh cùng những chú khỉ tinh nghịch, hoang dã.

 

Vietnam’s Next Top Model 2015: Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện kỳ bí, quyền lực
Nữ giám khảo quyền lực của mùa giải thứ 6 Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện tại vòng sơ tuyển tại 4 thành phố lớn của cả nước với hình ảnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư