-
Xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa toàn diện -
Hubexo Asia Awards 2026: Tôn vinh những dấu ấn xuất sắc, thúc đẩy đổi mới trong ngành kiến trúc và xây dựng Việt Nam -
TCBS bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng giám đốc -
Vicem Tam Điệp, Sông Thao, Hạ Long lỗ lũy kế 8.054 tỷ đồng -
Điện than đóng góp lớn, tiêu thụ than tháng 5/2026 tăng mạnh -
Hành trình “lên men” giấc mơ kombucha của chàng trai Nga
![]() |
| Bà Trương Tú Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đại An và đại diện Công ty Sri Avantika Contractors Ltd., Ấn Độ trao biên bản thỏa thuận hợp tác |
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Ấn Độ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đang diễn ra từ ngày 15 đến 19/12, các doanh nghiệp hai nước đã tiến thành ký kết hợp tác trong nhiều dự án với số vốn đăng ký đầu tư lên tới hàng chục tỷ USD.
Đáng chú ý trong đó, bà Trương Tú Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn phát triển Khu công nghiệp - Đô thị Đại An đã đại diện doanh nghiệp này tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận giữa Tập đoàn Đại An và Công ty Sri Avantika Contractors Ltd., Ấn Độ.
Theo đó, hai bên thống nhất những nội dung quan trọng để triển khai dự án trong năm 2021, trong đó có việc hợp tác thực hiện triển khai hạ tầng dự án Công viên Dược tại Việt Nam (bao gồm dự án khu công nghiệp công nghệ cao) trị giá 500 triệu USD.
Với thỏa thuận này, Tập đoàn Đại An sẽ là đối tác chiến lược của Sri Avantika Contractors Ltd., tại Việt Nam trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp cho mục đích Xây dựng Công Viên Dược.
Ngoài ra, Công ty TNHH Film SKC Việt Nam (công ty thành viên của Tập đoàn Đại An) cũng đã ký biên bản với Công ty TNHH Ramky Enviro Engineers để thực hiện hợp tác các dự án quản lý chất thải, bao gồm nhưng không giới hạn ở xử lý chất thải thành năng lượng, chất thải công nghiệp và chất thải y tế, tái chế tại Việt Nam với trị giá đầu tư 150 triệu USD.
-
Điện than đóng góp lớn, tiêu thụ than tháng 5/2026 tăng mạnh -
Hành trình “lên men” giấc mơ kombucha của chàng trai Nga -
Ngành sữa trước “bài toán kép” và hai yếu tố cốt lõi cho phát triển bền vững -
Khai trương phòng làm việc của Hải quan Thái Bình trong khu công nghiệp Liên Hà Thái -
Chuyển đổi chủ sở hữu doanh nghiệp không được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 3 năm -
CMC bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, chuẩn bị chu kỳ tăng trưởng 2026 - 2030 -
Số doanh nghiệp thành lập mới tăng 42,1% sau 5 tháng năm 2026
-
Sản phẩm công nghệ thành tâm điểm: Ranh giới giữa trải nghiệm và bảo vệ tài sản, trí tuệ -
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô -
Phú Thọ tìm cơ hội thu hút dòng vốn đầu tư từ thị trường châu Âu

