Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 10 năm 2020, 19:33:22
Tập đoàn VinaCapital hỗ trợ vật dụng y tế cho thành phố Đà Nẵng
Hoàng Anh - 26/08/2020 15:54
 
Tập đoàn VinaCapital và Quỹ Tài trợ VinaCapital Foundation (VCF) đã tài trợ vật dụng y tế trị giá gần 500 triệu đồng cho các bệnh viện tại Đà Nẵng để chống dịch bệnh Covid-19.
TIN LIÊN QUAN

Ngày 26/8, Tập đoàn VinaCapital và Quỹ Tài trợ VinaCapital Foundation (VCF) đã tài trợ các vật dụng bảo hộ cho gia đình các `bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh trên địa thành phố và cùng với một số các vật dụng y tế trị cho các bệnh viện Đà Nẵng.

Đại diện Tập đoàn VinaCapital trao tặng hỗ trợ cho Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Đà Nẵng.
Đại diện Tập đoàn VinaCapital trao tặng hỗ trợ cho Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Đà Nẵng.

Theo đó, Quỹ Tài trợ VinaCapital Foundation thay mặt tập đoàn VinaCapital trao các nhu yếu phẩm và các vật dụng bảo hộ cần thiết như khẩu trang, kính chắn giọt bắn,… đến 85 em bé bị bệnh tim bẩm sinh và gia đình của các em, để giúp các em tránh bị lây nhiễm trong thời gian dịch bệnh.

Ngoài ra, tập đoàn VinaCapital và VCF, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng, gửi đến các cơ sở y tế tại thành phố các vật dụng y tế như khẩu trang y tế, khẩu trang chuyên dụng, đồ bảo hộ, nước rửa tay khô … trị giá gần 500 triệu đồng, giúp các nhân viên y tế tại đây được bảo vệ tốt hơn.

Đại diện VinaCapital Foundation trao phần quà hỗ trợ cho gia đình trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh.
Đại diện VinaCapital Foundation trao phần quà hỗ trợ cho gia đình trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đây là hoạt động thiết thực mà tập đoàn VinaCapital và VCF cùng thực hiện, để khẳng định sứ mệnh của VCF trong việc cung cấp thiết bị y tế cần thiết và đào tạo cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện và phòng khám trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Kết thúc phong tỏa Bệnh viện Đà Nẵng
Sau 30 ngày áp dụng biện pháp cách ly y tế, Sở Y tế TP. Đà Nẵng đã quyết định mở cửa trở lại Bệnh viện Đà Nẵng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư