
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
Ông Hòa cho biết, tàu ngầm Trường Sa đã được nâng cấp đời máy lên phiên bản 2.0, được xem là hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Với việc nâng cấp đời máy lên 2.0, tàu nhanh hơn, khỏe hơn và chạy êm hơn rất nhiều so với đời máy cũ.
Sau khi hoàn thành nâng cấp đời máy, tàu ngầm mini Trường Sa tự chế đã được kỹ sư Nguyễn Quốc Hòa và các đồng nghiệp tiến hành cho chạy thử trên cạn, mọi thông số kỹ thuật trên tàu đều cho kết quả khách quan. Quá trình chạy thử nghiệm trên cạn cũng không gặp bất kỳ một sự cố nào.
![]() | ||
Doanh nhân - kỹ sư Nguyễn Quốc Hòa sẽ cho tàu ngầm Trường Sa chạy thử nghiệm lần 2 |
"Sau ba lần chạy thử nghiệm trên cạn với sự chứng kiến của nhiều người, tàu ngầm Trường Sa không gặp bất kỳ sự cố nào, các thông số kỹ thuật đều rất tốt", ông Hòa cho biết.
Chuẩn bị cho lần chạy thử sắp tới, ông Hòa cho biết, ông và các cộng sự đã tham khảo và nghiên cứu rất kỹ việc khắc phục sự cố trong khi vận hành tàu. Đồng thời ông cũng đã vạch ra kế hoạch chu đáo như quá trình thử nghiệm sẽ có hai tàu cá làm nhiệm vụ cảnh báo và theo dõi tàu ngầm Trường Sa.
Thậm chí, để "thử thách" tàu ngầm Trường Sa, ông Hòa cho biết có thể cho chạy thử tàu vào những ngày biển động sắp tới. Vùng biển Tiền Hải sẽ được ưu tiên, nhưng có thể phạm vi sẽ được mở rộng.
Tầm Như
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX