Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Techcombank nhận giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015”
Như Loan - 15/07/2015 18:58
 
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Global Finance Magazine trao giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015 (Best Bank in Vietnam 2015).
.

Giải thưởng của Global Banking and Finance đã trở thành một tiêu chuẩn của chất lượng đối với các định chế tài chính trên toàn cầu

Tiếp theo chuỗi giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2014) của Tạp chí Finance Asia, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2013) của tạp chí Alpha South East Asia…sự công nhận này  một lần nữa khẳng định cho những cam kết đầu tư dài hạn, định hướng phát triển bền vững của Techcombank nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Theo lời ông Murat Yuldashev, Tổng Giám Đốc Techcombank: “Với lợi thế am hiểu thị trường, khả năng nắm bắt nhu cầu khách hàng đồng thời luôn tiên phong áp dụng những chuẩn mực quốc tế trong từng hoạt động, Techcombank tự hào trên suốt chặng đường 22 năm phát triển đã đạt được những thành tích vượt trội, đầy sáng tạo và đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho tất cả các nhóm khách hàng”.

Ông Murat Yuldashev khẳng định: “Với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Finance, Techcombank đã chứng tỏ mình đang đi đúng hướng và chúng tôi tự tin với kế hoạch phát triển trong tương lai”.

Trong thông báo giải thưởng từ Global Finance gửi đi, Techcombank được ghi nhận là ngân hàng Việt Nam đi đầu và đạt được thành công trong việc triển khai các sản phẩm mới, tiện lợi, công nghệ cao, hướng tới nhu cầu của khách hàng  đồng thời luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với mạng lưới rộng và thế mạnh nền tảng công nghệ vững chắc, các sản phẩm tiện lợi, ưu việt của Techcombank đang phục vụ trên 3,7 triệu khách hàng cá nhân trên khắp Việt Nam. Đồng thời, Techcombank cũng luôn đầu tư, cải tiến để cung cấp các sản phẩm tiện ích, hướng tới nhu cầu khách hàng. Các gói sản phẩm cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà và các sản phẩm thẻ của Techcombank tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với thế mạnh tiên phong về nền tảng công nghệ, Techcombank không ngừng đầu tư, ra mắt các sản phẩm độc đáo, vượt trội như: Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền tới số điện thoại di động, rút tiền tại ATM không cần thẻ, thanh toán các hóa đơn tự động… Techcombank cũng được đánh giá cao trong cung cấp giải pháp Ngân hàng điện tử dành cho Doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Giải thưởng của Global Banking and Finance là giải thưởng vinh danh các định chế tài chính xuất sắc hàng năm. Giải thưởng này đã trở thành một tiêu chuẩn của chất lượng đối với các định chế tài chính trên toàn cầu.

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” này là sự khẳng định của cộng đồng quốc tế về uy tín, tầm vóc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của  Techcombank. Vinh dự này là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Techcombank nhận chứng chỉ quốc tế về an toàn, bảo mật cho hệ thống thẻ
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa tiếp tục vinh dự đón nhận chứng chỉ Quốc tế PCI DSS cho hệ thống Thẻ do tổ chức đánh giá...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư