-
Thiếu tướng Trần Đăng Quỳnh được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình -
Việt Nam - Trung Quốc tổ chức lần đầu Đối thoại chiến lược 3+3 cấp Bộ trưởng -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng, Công an Trung Quốc -
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác qua Đối thoại chiến lược 3+3 -
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng -
Tổng Bí thư: Hải Phòng cần có tầm nhìn dài hạn để trở thành trung tâm giao thương quốc tế của Đông Á
![]() |
| Bí thư Thành ủy Hoàng Văn Thành phát biểu tại buổi gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. |
Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Thái Bình Hoàng Văn Thành nhấn mạnh: Năm 2020, Thành phố cùng với cộng đồng doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch bệnh Covid – 19 bùng phát làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, suy giảm.
Song, cùng với sự lãnh đạo của Thành ủy, UBND TP và sự đoàn kết, nỗ lực, tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau của các doanh nghiệp, doanh nhân, TP. Thái Bình đã vượt qua khó khăn, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả khả quan. Cùng với sự phát triển về kinh tế, diện mạo đô thị có nhiều khởi sắc; cơ sở hạ tầng đô thị được xây dựng ngày càng hiện đại, hệ thống đường giao thông được tăng cường đầu tư, kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông khu vực và trong nước; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.
![]() |
| Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP. Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp Thành phố |
Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp nói chung và Hội Doanh nghiệp Thành phố nói riêng trong xây dựng và phát triển Thành phố.
Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới doanh nghiệp - doanh nhân cần tiếp tục đoàn kết, sẻ chia với tinh thần trách nhiệm cao, bằng bản lĩnh và trí tuệ của mình, sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng thành phố phát triển nhanh, bền vững, sớm đưa TP. Thái Bình trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh.
Thành phố sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn; hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, phục vụ cho doanh nghiệp và người dân.
Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy, thay mặt Hội doanh nghiệp thành phố, ông Vũ Mạnh Hoàn, Chủ tịch Hội bày tỏ cảm ơn sâu sắc sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của các cấp chính quyền. Đây là động lực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục tranh thủ sự hỗ trợ của chính quyền TP vừa phục hồi sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa tìm kiếm, nắm bắt xu hướng thị trường và tận dụng những cơ hội mới để phát triển.
Sau hơn 2 năm thành lập, Hội doanh nghiệp TP. Thái Bình đã có 140 hội viên. BCH Hội đã hoàn thiện thủ tục để đảm bảo Hội hoạt động đúng uy định của pháp luật, từng bước nắm bắt khó khăn, vướng mắc, kiến nghị với thành phố và cơ quan chức năng xem xét giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hội viên. Thực hiện hiệu quả công tác doanh nhân với cộng đồng. Năm 2020, Hội doanh nghiệp đã kêu gọi Hội viên ủng hộ, giúp đỡ các gia đình chính sách, tặng quà cho trẻ em khó khăn, cơ nhỡ dịp tết Trung thu, các đối tượng còn nhiều khó khăn nhân Tết Nguyên đán, tích cực đi đầu tham gia các hoạt động xã hội hóa của Thành phố.
-
Thiếu tướng Trần Đăng Quỳnh được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình -
Việt Nam - Trung Quốc tổ chức lần đầu Đối thoại chiến lược 3+3 cấp Bộ trưởng -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng, Công an Trung Quốc -
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác qua Đối thoại chiến lược 3+3
-
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng -
Tổng Bí thư: Hải Phòng cần có tầm nhìn dài hạn để trở thành trung tâm giao thương quốc tế của Đông Á -
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Các mốc thời gian sau khi diễn ra cuộc bầu cử -
Hải Phòng: Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,85%, cao hơn trung bình cả nước -
Quảng Ninh: 99,98% cử tri toàn tỉnh đã thực hiện bỏ phiếu -
Toàn bộ 34 tỉnh, thành phố đạt tỷ lệ cử tri đi bầu cử trên 99% -
Mục tiêu kiểm soát lạm phát được ưu tiên hơn bao giờ hết
-
Japfa đầu tư bền vững trong ngành công nghiệp thực phẩm -
QueenLand Group trở thành Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Hải Vân Bay -
Doanh nghiệp Pháp ngữ tăng cường kết nối đầu tư tại Djibouti -
Thị trường tuyển dụng "tăng nhiệt", Vieclam24h tạo cú hích chiến lược với quà tặng Vàng 24K và iPhone 17 Pro -
Dệt may Việt Nam có cơ hội định hình tương lai mới nhờ đầu tư vào công nghệ -
NovaGroup bắt tay với bệnh viện, đón sóng du lịch chăm sóc sức khỏe và “kinh tế bạc”


