
-
Công an Bắc Ninh ra quân thực hiện cao điểm xử lý vi phạm về giao thông
-
Tập đoàn Thuận An đấu thầu bằng... thỏa thuận ăn chia
-
Khi công lý được thực thi, niềm tin… vỡ òa - Bài 2: Quan tham tiếp tay cho lừa đảo
-
Thủ tướng chỉ đạo không để bùng phát dịch tả lợn Châu Phi
-
Tiếp tục chi trả đợt 2 tiền Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho hơn 41.000 trái chủ -
Cựu cán bộ Cục Đường bộ “chia thầu” cho doanh nghiệp
![]() |
Chốt kiểm soát cấp tỉnh đặt ở ngã 3 chân cầu vượt Quán Gỏi, Hưng Thịnh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. (Ảnh: Mạnh Minh/TTXVN) |
Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính từ 6h đến 18h ngày 16/2, Việt Nam ghi nhận 40 ca mắc mới COVID-19.
Tính đến 18h ngày 16/2, Việt Nam có tổng cộng 1.412 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 719 ca.
40 ca mắc mới (BN2272-2311) ghi nhận tại Hải Dương (38 ca), Hà Nội (1 ca), Quảng Ninh (1 ca).
Cụ thể:
Ca bệnh số 2272 (BN2272) tại Quảng Ninh là F1 của BN2092, đã được cách ly trước đó. Kết quả xét nghiệm lần 3 ngày 16/2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện số 2 Quảng Ninh.
Ca bệnh số 2273 (BN2273) tại Hà Nội là F1 của BN1819, đã được cách ly trước đó. Kết quả xét nghiệm lần 2 ngày 15/2, bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.
Ca bệnh 2274-2311 (BN2274-BN2311) tại Hải Dương, trong đó 34 ca là F1, đã được cách ly trước đó và 4 ca là chùm ca bệnh trong cùng 1 gia đình, phát hiện thông qua giám sát sốt, ho trong cộng đồng.
Công tác điều tra dịch tễ đang được tiếp tục thực hiện. Hiện các bệnh nhân trên đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Hiện tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 128.080, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 577 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác: 15.230 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 112.273 người.
Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: Sáu bệnh nhân được công bố khỏi bệnh: BN1501, BN1549, BN1573, BN1599, BN1869, BN1951.
Số ca âm tính với SARS-CoV-2 lần 1 là 37 ca; lần 2 là 29 ca; lần 3 là 20 ca; số ca tử vong là 35 ca; số ca điều trị khỏi là 1.573 ca./.

-
Thủ tướng chỉ đạo không để bùng phát dịch tả lợn Châu Phi -
Tiếp tục chi trả đợt 2 tiền Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho hơn 41.000 trái chủ -
Cựu cán bộ Cục Đường bộ “chia thầu” cho doanh nghiệp -
Khi công lý được thực thi, niềm tin… vỡ òa - Bài 1: Tiếng “ting ting” và những giọt nước mắt -
Chi trả tiền Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho người thừa kế của trái chủ đã chết -
Lừa hàng ngàn nhà đầu tư góp hơn 409 tỷ đồng, trả lãi 50 - 70%/năm -
Mức “ăn chia” của liên danh Thuận An tại dự án cầu Vĩnh Tuy 2
-
ABAC III Hải Phòng: Kết nối trí tuệ, chia sẻ tầm nhìn, khơi thông ý tưởng
-
Hướng đi mới của bất động sản Cửa Lò: Bắt nhịp phát triển đô thị biển
-
Công ty Biotion Hàn Quốc ký Biên bản Ghi nhớ với Viện nuôi trồng Thủy sản - Đại học Nha Trang về hợp tác kết nối đào tạo
-
Dòng vốn FDI dịch chuyển, bất động sản gần khu công nghiệp hưởng lợi
-
Acecook Việt Nam được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2025
-
BSH khẳng định vị thế với hai trung tâm giám định bồi thường xe cơ giới Bắc - Nam