
-
Hội chợ Thaifex - Anuga Asia 2025: Nơi truyền cảm hứng và sáng tạo cho ngành Thực phẩm và Đồ uống tại châu Á
-
Tập đoàn ROX Group tròn 29 tuổi
-
PTSC cung cấp tàu FSO cho Dự án khí Lô B - Ô Môn
-
ĐHĐCĐ Nhựa Tiền Phong 2025: Đặt mục tiêu doanh thu 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận 856 tỷ đồng
-
Khoa học công nghệ: Nền tảng đưa Petrovietnam bước vào kỷ nguyên mới -
Tỷ phú Trần Đình Long sản xuất thêm ván sàn cao cấp, mở rộng dải sản phẩm
Cụ thể, JVC không công bố thông tin theo quy định của pháp luật đối với các tài liệu báo cáo tài chính (BCTC) hợp nhất quý II/2014, thông tin ông Lê Văn Hướng bị bắt tạm giam ngày 17/6/2015, báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2015, việ thay đổi Tổng giám đốc ngày 28/7/2015, việc thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 3/8/2015, BCTC công ty mẹ và hợp nhất quý I và quý II/2015, BCTC công ty mẹ và hợp nhất bán niên năm 2015 đã được soát xét, BCTC hợp nhất quý III và quý IV/2015, BCTC công ty mẹ và hợp nhất năm 2015 đã được kiểm toán, Báo cáo thường niên năm 2015, BCTC Công ty mẹ và hợp nhất quý I/2016.
Trước đó, cổ phiếu JVC đã bị đưa vào diện kiếm soát đặc biệt từ ngày 15/8/2016 do Công ty thường xuyên vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện cảnh báo để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư.
Cũng theo thông tin mới đây của UBCK, ông Nguyễn Quốc Phòng, Trưởng ban kiểm soát CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB – sàn HOSE) vừa chịu mức phạt tiền 42,5 triệu đồng do ông Phòng mua 84.000 cổ phiếu KSB vào ngày 29/6/2016 nhưng không báo cáo UBCK, Sở GDCK TP. HCM trước khi thực hiện giao dịch.

-
PTSC cung cấp tàu FSO cho Dự án khí Lô B - Ô Môn -
ĐHĐCĐ Nhựa Tiền Phong 2025: Đặt mục tiêu doanh thu 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận 856 tỷ đồng -
Khoa học công nghệ: Nền tảng đưa Petrovietnam bước vào kỷ nguyên mới -
Tỷ phú Trần Đình Long sản xuất thêm ván sàn cao cấp, mở rộng dải sản phẩm -
Thu thập thông tin doanh nghiệp qua hình thức điện tử để phục vụ đánh giá tuân thủ -
Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Thái Lan qua hợp tác đầu tư giữa tỉnh Phú Thọ và Amata VN -
8 tập thể, 6 cá nhân được tặng Bằng khen trong xây dựng Đường dây 500kV mạch 3
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây