Phát biểu giải trình tại Quốc hội sáng nay (18/6), Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng khẳng định, nếu không có gì bất thường, tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2025 sẽ đạt kết quả khả quan, bám sát kịch bản đề ra.
Theo lộ trình, Bình Định sẽ vận hành thử chính quyền của 58 xã, phường vào ngày 20/6; đến ngày 25/6, toàn tỉnh Gia Lai mới với 135 xã, phường sẽ đồng loạt hoạt động.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về đề nghị được thành lập Sở Du dịch của UBND TP.HCM.
Khách quốc tế đến Việt Nam hướng tới kỷ lục mới
Theo thông tin trên website của Bộ Thông tin và Truyền thông (Mic.gov.vn), Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tạm dừng cấp phép thành lập các cơ quan báo chí, đồng thời rà soát giảm bớt những báo hoạt động không đúng tôn chỉ mục đích.
Tôn vinh các nhà báo tại giải báo chí quốc gia lần thứ VII
Trong khi các chuyên gia kinh tế, lập pháp cho rằng, thị trường bất động sản (BĐS) khi sốt nóng, lúc sốt lạnh, thậm chí hiện tượng lừa đảo người dân diễn ra không hiếm có nguyên nhân chủ yếu là do sàn giao dịch BĐS thao túng, thì Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng lại cho rằng, mua bán, giao dịch BĐS qua sàn là tốt nhất, vấn đề là xác định đúng vai trò, không thể trao cho sàn BĐS quá nhiều quyền năng.
>>> Sàn BĐS tuyển thêm nhân viên kinh doanh làm gì?
>>> Luật Nhà ở không chỉ nói chuyện nhà để ở
>>> “Chẩn bệnh, bốc thuốc” cho thị trường bất động sản
>>> Bỏ giao dịch BĐS phải qua sàn: Chặn việc bóp chẹt, thổi giá!
Theo chương trình dự kiến, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ có cuộc hội đàm với Nhật Hoàng Akihito, Thủ tướng Shinzo Abe và có bài phát biểu trước hiên họp toàn thể của Hạ viện Nhật Bản.
Nhật Bản cấp 1 tỷ USD vốn ODA cho Việt Nam
Sáng nay, mồng 10 tháng 2 Giáp Ngọ, Lễ hội Chử Đồng Tử - Tiên Dung (hay còn gọi là lễ hội lễ hội tình yêu, lễ hội Đa Hòa - Dạ Trạch) được tổ chức ở hai ngôi đền Đa Hòa (xã Bình Minh) và đền Hóa (xã Dạ Trạch), thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Trai làng cướp phết chạy như khinh công trên đầu đám đông
Tết Gạ Ma Thú của người Hà Nhì huyện Mường Tè
Cục Hàng hải Việt Nam và Liên danh 5 công ty vừa tiến hành ký hợp đồng cho thuê khai thác cảng tổng hợp quốc tế Thị Vải (Bà Rịa - Vũng Tàu) với thời hạn 30 năm.
>>> Đua giành quyền khai thác 2 cảng biển nước sâu
>>> Cho thuê cảng Cái Mép - Thị Vải với giá 400 triệu USD
>>> Trái đắng cảng biển nước sâu FDI
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức Lễ hội ẩm thực các sản phẩm nông nghiệp hàng hoá chủ lực trong xây dựng Nông thôn mới.
>>> Đại dự án thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang chặn dòng đợt 1
>>> Tài trợ 2.000 tỷ đồng cho Nhiệt điện Vũng Áng 1
>>> Hướng tới nền nông nghiệp 100 tỷ USD
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý dừng đầu tư cảng Kê Gà, như kiến nghị của Bộ Công thương.
>>> Quỵt tiền đối tác, Công ty Đức Hạnh (Bình Thuận) hầu toà
>>> Chấm dứt đầu tư Dự án Căn cứ dịch vụ dầu khí Vân Phong
>>> Liên tục thua lỗ, Sân golf Phan Thiết muốn hóa kiếp KĐT
>>> Tỉnh Bình Thuận kháng cáo, doanh nghiệp phản pháo!