Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 03 năm 2021, 17:23:35
Thừa Thiên Huế: Đưa vào hoạt động Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngọc Tân - 28/07/2020 15:04
 
Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, trực thuộc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế.

Theo đó, Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ nằm ở vị trí tầng 1, thuộc dãy nhà của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, địa chỉ số 07 - Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, chức năng Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp hoàn thiện các biểu mẫu, hồ sơ thủ tục hành chính về đầu tư; Tư vấn chính sách, pháp luật về đầu tư; về doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động đầu tư; thủ tục hành chính phục vụ cho hoạt động đầu tư; Quảng bá hình ảnh địa phương, xây dựng điểm đến đầu tư kinh doanh cạnh tranh; Tổ chức các hoạt động kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong tỉnh, giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; Phối hợp với các đơn vị liên quan trong việc đề xuất sử dụng Quỹ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh phục vụ riêng cho hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, khởi nghiệp; Tổ chức một số hoạt động liên quan hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp khác…Ngoài ra, Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ tổ chức bố trí không gian để trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp; quảng bá, cung cấp thông tin xúc tiến đầu tư các dự án...

Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp hoàn thiện các biểu mẫu, hồ sơ thủ tục hành chính về đầu tư. (Ảnh minh họa)
Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp hoàn thiện các biểu mẫu, hồ sơ thủ tục hành chính về đầu tư. (Ảnh minh họa)

Cũng theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, thông qua hoạt động của văn phòng Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế mong muốn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và sự hợp tác tích cực, chặt chẽ của các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan để Văn phòng hoạt động hiệu quả, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thừa Thiên Huế kêu gọi đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội
Sở KH&ĐT Thừa Thiên Huế cho biết, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công bố thông tin kêu gọi đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh tại Khu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư