Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 07 năm 2026,
Tiêu dùng
  • Vincom Biên Hòa chính thức mở cửa đón khách
    Tập đoàn Vingroup vừa chính thức khai trương, mở cửa Vincom Biên Hòa -Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom thứ 10 trên toàn quốc sau 6 tháng thi công thần tốc. Vincom Biên Hoà mở ra “Thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực” theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại cho Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ.
  • Trên 350 doanh nghiệp tham dự VietFood 2015
    Ngành thực phẩm và đồ uống tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng và chủng loại, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đang ngày một gia tăng và đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chất lượng. Song hành với sự phát triển đầy năng động đó, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực Phẩm - Đồ uống - Máy móc bao bì Đóng gói lần thứ 19 (VietFood & Beverage – ProPack Vietnam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/9/2015 tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh).
  • Philips ra mắt đèn LED tiên tiến, giá bình dân
    Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam vừa công bố triển khai Chiến dịch “LEDs Go Green” nhằm đưa các giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng vào các ứng dụng chiếu sáng nhà ở, thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ đã lạc hậu, với giá bán đáp ứng khả năng chi trả của đại bộ phận người tiêu dùng Việt.
  • Du lịch Hàn Quốc giảm giá tới 80%
    Thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, du khách sẽ có cơ hội nhận được các giá dịch vụ từ hoạt động tham quan, đi lại, đặt phòng khách sạn, ăn uống tại Hàn Quốc với mức giá ưu đãi, giảm giá lên tới 80% trong thời gian từ nay tới 31/10.
  • Sao phải ngại nói tiếng Anh khi nói chưa “chuẩn”?
    Không ai sinh ra đã có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ. Học ngôn ngữ nói chung hay ngoại ngữ nói riêng chính là sự phản ánh của cả một quá trình cho dù đó là tiếng mẹ đẻ hay tiếng nước ngoài. Nói không sai không phải là học ngoại ngữ, đặc biệt khi mình không phải là người bản địa.