Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Tọa đàm “Kinh doanh và đầu tư toàn cầu” khai mạc vào 26/11/2019 tại TP.HCM
P.V - 20/11/2019 11:06
 
Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là các doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Australia, Canada

Hợp tác và liên kết toàn cầu là một trong những xu thế thúc đẩy nền kinh tế thế giới phát triển nhanh chóng. Một trong những minh chứng điển hình về sự hợp tác toàn cầu đó là Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương - CPTPP (Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership) - Hiệp định về nguyên tắc thương mại giữa Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, México, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam. Dự kiến, Mỹ có khả năng sẽ quay lại CPTPP trong tương lai.

Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc, Canada
Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc, Canada

Ngoài ra, cuộc cách mạng công nghệ số đang diễn ra một cách sôi động, mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu làm cho đời sống kinh tế - xã hội chuyển biến về mọi mặt. Nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới đã mang tới nhiều cơ hội và lựa chọn mới để các doanh nghiệp Việt khởi nghiệp sáng tạo, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với nhiều quyền lợi, cũng như thâm nhập và mở rộng thị trường để phát triển vươn ra thế giới. Đây được xem là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư thông minh khẳng định và phát triển vị thế của doanh nghiệp mình.

Vậy, đâu là giải pháp và chiến lược để các doanh nghiệp Việt Nam chủ động tham gia có hiệu quả và có tính đột phá trong giai đoạn kinh doanh toàn cầu như hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm: “KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU”

Các diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ những bài học đắt giá, cùng phân tích và thảo luận về các trường hợp “người thật, việc thật” cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của các nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp. Sự kiện lần này cũng sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án có tính an toàn cao và tránh được nhiều rủi ro nhất.

Sự kiện do USIS Group tài trợ và thực hiện, CLB CEO Chìa khóa thành công, CLB Investors Club (thuộc công ty con của USIS Group) và CLB 2030 chủ trì tổ chức. Báo Đầu tư là cơ quan bảo trợ truyền thông cho Tọa đàm này.

Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Australia, Canada:
- Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Stellar Management – Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Mỹ
- Ông Dương Tấn Phong, Giám đốc tài chính Bệnh viện Quốc tế Mỹ - Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Canada
- Ông Tùng Nguyễn, Giám đốc Sáng lập ABIC – Chuyên gia Tư vấn đầu tư Australia
- Ông Lê Phụng Hào, Phó chủ tịch Câu lạc bộ CEO Chìa khóa thành công – Phó chủ tịch INVESTORS CLUB
Thời gian và địa điểm tổ chức: 14h00, ngày 26/11/2019 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM.
Sự kiện do USIS Group tài trợ và thực hiện, Câu lạc bộ CEO Chìa khóa thành công, Câu lạc bộ Investors Club (thuộc công ty con của USIS Group) và Câu lạc bộ 2030 chủ trì tổ chức.
Xuất khẩu hưởng lợi gì sau khi Việt Nam ký một loạt FTA?
Tất cả các thị trường có FTA đều ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao so với thời điểm trước khi có FTA, trong đó, xuất khẩu sang Ấn Độ tăng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư