
-
Doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu: Hậu M&A, hai bên sẽ cùng thắng nếu biết cộng hưởng sức mạnh
-
CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Khát vọng đưa thương hiệu việt vươn tầm thế giới
-
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: Mơ lớn để đón những bước nhảy thời đại
-
Doanh nhân trẻ sẽ góp phần đưa Việt Nam về đích trên hành trình thịnh vượng
-
Nữ doanh nhân Thái Hương kêu gọi doanh nghiệp Việt “bước chân sang Nga” -
Start-up sẽ sa lầy nếu quá tập trung vào gọi vốn
![]() |
Tổng thống Indonesia trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Minh về những đóng góp to lớn cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN. |
Lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 43 được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Jakarta, Indonesia với sự tham dự của lãnh đạo các nước ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN và nhiều đại diện đối tác, tổ chức quốc tế. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự lễ khai mạc.
Tại lễ khai mạc, Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hội nghị đã trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Minh về những đóng góp to lớn cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN.
Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, nguyên Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (thuộc VCCI), sáng lập Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN), hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh và nâng cao quyền năng kinh tế. Bà cũng tích cực triển khai nhiều dự án tập huấn, đào tạo, hỗ trợ các doanh nhân nữ, góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của Cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam và ASEAN, kết nối với các nền kinh tế APEC và toàn cầu.
Giải thưởng ASEAN là giải thưởng thường niên của ASEAN được tổ chức từ năm 2018 nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp nổi bật cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN. Giải thưởng ASEAN góp phần nâng cao nhận thức, khuyến khích sự tham gia và đóng góp của của người dân, hiện thực hóa Cộng đồng ASEAN hướng tới người dân và lấy người dân làm trung tâm.

-
Phạm Quang Tú, Giám đốc điều hành Prep: Nâng cấp trải nghiệm luyện thi tiếng Anh cùng “giáo viên AI”
-
Doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu: Hậu M&A, hai bên sẽ cùng thắng nếu biết cộng hưởng sức mạnh
-
CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Khát vọng đưa thương hiệu việt vươn tầm thế giới
-
M&A không chỉ là cơ hội cho người mua, mà của cả người bán
-
Doanh nhân trẻ đồng thuận nguyên tắc duy trì bộ gen tử tế trong thời đại biến đổi -
CEO KyberNetwork “trải lòng” sau khi nền tảng blockchain KyberSwap Elastic bị hack 47 triệu USD -
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: Mơ lớn để đón những bước nhảy thời đại -
Doanh nhân trẻ Việt Nam tạo việc làm cho hơn 5 triệu lao động -
Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ: Bảng vàng của Doanh nhân trẻ Việt Nam -
Doanh nhân trẻ sẽ có những bước nhảy mang tính thời đại -
Doanh nhân Vũ Phi Hải và cú "rẽ ngang" định mệnh
-
Công ty cơ khí Duy Khanh khánh thành nhà máy tại Khu công nghệ cao TP.HCM
-
Vietjet khai trương đường bay thẳng Thượng Hải - TP.HCM
-
UNIQLO tăng trưởng ấn tượng sau 4 năm kinh doanh tại Việt Nam
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Thúc đẩy phát triển chuỗi đô thị du lịch biển
-
Newtecons là tổng thầu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến hiện tại thi công, bàn giao thành công dự án căn hộ hàng hiệu
-
“Giải mã” nhóm tính năng giúp VNSC by Finhay giành giải thưởng Công nghệ Fintech Toàn cầu IBSi