Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2021, 22:36:43
Tổng thống Trump chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi nhiễm COVID-19
PV (TTXVN/Vietnam+) - 03/10/2020 08:07
 
Ngày 2/10, trong bình luận công khai đầu tiên từ khi tuyên bố có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông "đang rất ổn."
Tong thong Trump chia se ve tinh trang suc khoe sau khi nhiem COVID-19 hinh anh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump tới thăm một Viện quân y tại Bethesda, bang Maryland ngày 11/7/2020. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo AFP, ngày 2/10, trong bình luận công khai đầu tiên từ khi thông báo có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông "đang rất ổn."

Ông Trump nhấn mạnh trong thông điệp video ngắn đăng trên Twitter: "Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ nhiệt thành. Tôi đang tới bệnh viện Walter Reed. Tôi nghĩ mình đang rất ổn. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Đệ nhất phu nhân cũng rất ổn."

Trước đó, vào tối 2/10 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 để lên trực thăng Marine One tới bệnh viện quân sự.

Ông Trump ra khỏi Nhà Trắng và giơ ngón tay cái, nhưng không nói gì. Các thành viên tổ bay, các mật vụ và quan chức Nhà Trắng trên chuyến bay đều đeo khẩu trang.

Nhà Trắng ra thông báo cho biết ông Trump sẽ ở Trung tâm y tế quân đội quốc gia Walter Reed trong vài ngày. Ông Trump sẽ tiếp tục làm việc tại một căn phòng đặc biệt ở bệnh viện./.

Bác sỹ thông báo tình trạng sức khỏe của Tổng thống Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang được cách ly tại Nhà Trắng, trong thời gian cách ly, Tổng thống Trump sẽ vẫn tiếp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư