Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 07 năm 2024,
Toyota mang nhiều công nghệ xanh tới Triển lãm Ô tô 2015
Hoàng Nam - 24/10/2015 16:16
 
Công ty Toyota Việt Nam (TMV) sẽ ra mắt mẫu xe ý tưởng FCV tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, diễn ra từ 28/10 đến 1/11 tại TP.HCM.
Honda FCV
Mẫu xe Toyota FCV sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro

Mẫu xe ý tưởng này được coi như là một trong những điểm nhấn và được chú ý nhất trong triển lãm năm nay với kiểu dáng độc đáo và công nghệ thân thiện với môi trường.

Toyota FCV sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe, do vậy, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không thải ra khí CO2 hay chất ô nhiễm nào khi xe vận hành.

Bên cạnh đó, mẫu xe Prius hoàn toàn mới 2015 - biểu tượng thành công của Toyota cho công nghệ hybrid sử dụng động cơ lai ghép xăng - điện cũng sẽ được trưng bày nổi bật tại gian hàng.

Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota đã, đang và sẽ luôn sát cánh cùng Việt Nam trên hành trình hướng đến kỷ nguyên chuyển động của tương lai. Thể hiện mục tiêu đó, Gian trưng bày của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 sẽ được thiết kế dựa trên chính ý tưởng về một xã hội tương lai - nơi con người, xe hơi và môi trường gắn kết hài hòa với nhau.

Sẽ có 3 khu vực trưng bày theo ý tưởng hình khối thời gian: Hôm nay - Ngày mai - Tương lai. Theo đó, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 9 mẫu xe, trong đó là  những mẫu xe mang “Dấu ấn huyền thoại” đã được ghi nhận bởi sự bền bỉ như Innova, Fortuner TRD Sportivo, và Hilux, cùng các  “Thế hệ đột phá” đầy táo bạo gồm Vios, Yaris, Corolla Altis và Camry.

Toyota FCV lăn bánh tranh tài trên đường đua
Toyota FCV (Fuel Cell Vehicle) chạy bằng pin nhiên liệu hydro sẽ lăn bánh tranh tài trên đường đua tại Nhật.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư