-
Dự án Khu du lịch hồ Phú Ninh thi công chậm tiến độ, xây dựng không phép
-
Triển khai Luật mới, quyết liệt xóa nạn mua bán người
-
Vụ khai thác, tiêu thụ trái phép đất hiếm tại mỏ Yên Phú (Yên Bái): Gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 736 tỷ đồng
-
Tiếp tay cho “đất tặc”, Chủ tịch xã ở Phú Thọ bị bắt
-
Vụ khai thác trái phép đất hiếm: Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc bị đề nghị phạt từ 30-36 tháng tù treo -
Hải quan phối hợp triệt phá đường dây ma túy lớn tại Điện Biên
![]() | ||
Chân dung "tú bà' Nguyễn Thị Hoài |
Sáng 25-11, CATP. Vinh, Nghệ An cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, trú huyện Anh Sơn) về hành vi môi giới mại dâm.
Theo đó, sau một thời gian thành lập chuyên án 255D, vào ngày 17-11, lực lượng CATP. Vinh ập vào một khách sạn trên đường Hà Huy Tập, TP. Vinh đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Một trong hai cô gái bị bắt hiện đang là sinh viên thuộc một trường đại học tại TP. Vinh.
Hai cô gái này khai nhận bán dâm theo môi giới của “tú bà” Hoài. Hoài lập tức bị triệu tập lên cơ quan công an, tại đây cô gái này khai nhận, đã tốt nghiệp đại học, nhận tấm bằng cử nhân nhưng không xin được việc nên tổ chức môi giới bán dâm. Để thực hiện hành vi của mình, Hoài thường la cà ở các cổng trường, quán ăn để làm quen với các cô gái trẻ. Khi đã kết bạn, Hoài rủ các cô gái này đi ăn và rủ rê họ bán dâm để kiếm tiền.
Hoài cũng thừa nhận hai năm qua ả đã môi giới mại dâm nhiều đến mực không thể đểm xuể. Cơ quan điều tra đã xác định được 20 gái bán dâm trong đường dây do Hoài điều hành, trong đó hơn một nửa là nữ sinh viên tại thành phố Vinh. Với mỗi lần có khách mua dâm, Hoài lấy giá từ 1- 1,5 triệu đồng, tùy theo vóc dáng và nhan sắc của cô gái. Và mỗi lần như vậy Hoài được hưởng 30% số tiền đó.
Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, bổ sung hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.
'Hồ sơ' má mì 9X điều hành đường dây gái gọi du học sinh Ở tuổi 23, Jasmine đã được biết đến là một má mì “đàn chị” ở Toronto (Canada). Sau một thời gian làm gái gọi, cô đã trở thành tú bà sau khi “sở hữu” trong tay rất nhiều gái mại dâm xinh đẹp, có học thức đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Á khác. |
Tú bà xinh đẹp ép trẻ bán dâm làm chấn động nước Anh “Tú bà” Amanda đã lấy lòng các trẻ vị thành niên, khiến họ nghiện rượu và ma túy rồi ép họ bán dâm trong tình trạng say sưa. |
Gái bán hoa và những chiêu lừa "bá đạo" Không biết từ bao giờ người ta thường truyền tai nhau câu "Đừng nghe cave kể chuyện...", tuy nhiên đã có không ít trường hợp "trót" nghe những cô gái bán hoa tâm sự tỉ tê để rồi rơi vào nhiều bẫy lừa "kinh điển" của gái bán hoa. Mất tài sản một cách trắng trợn rồi chuốc bệnh vào thân lúc nào không biết! |
Tìm hiểu ‘Thiên đường mại dâm’ của châu Âu Ước tính, hiện cả nước Đức có khoảng 3.000 nhà thổ. Tại Berlin có 500 hay thậm chí là “thành phố đại học” Osnabrück cũng có tới 70 chiếc… hàng ngày phục vụ cho khoảng 1 triệu khách làng chơi. |
Trịnh Nguyễn – Đ. Lương (ANTĐ)
-
Vụ khai thác trái phép đất hiếm: Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc bị đề nghị phạt từ 30-36 tháng tù treo -
Hải quan phối hợp triệt phá đường dây ma túy lớn tại Điện Biên -
Liên danh Thuận An, Huy Hoàng, Cầu 75 “thông thầu” tại Quảng Ninh -
Chuyển nhượng sai quy định “đất vàng” Bến Vân Đồn, hàng loạt cựu lãnh đạo Vinafood II lĩnh án -
“Trùm” thực phẩm chức năng giả chi hơn 3 tỷ, đánh sập cánh cửa "An toàn thực phẩm" -
Bắt cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế -
Thủ đoạn giúp liên danh Thuận An, Hiệp Phú, Licogi 14 trúng thầu tại tỉnh Tuyên Quang
-
Honeywell - Công nghệ lọc khí toàn diện cho cuộc sống đô thị
-
Sự kiện mở bán Anlac Green Symphony: Bản giao hưởng xanh đánh thức 5 giác quan
-
Một nhà máy điện phân nhôm ở Đắk Nông lên kế hoạch tuyển 1.000 lao động
-
Căn hộ 2PN chỉ từ 1,86 tỷ đồng tại Đông Bắc Sài Gòn - Cơ hội an cư cho người trẻ
-
Xu hướng nội thất - xây dựng Việt 2025: Người dùng ngày càng tinh tế, nhiều kỳ vọng
-
Chuyển đổi số định hình tương lai ngành tài chính - bảo hiểm