Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
TP.HCM tổ chức Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam
Duy Hoàng - 14/11/2018 11:22
 
Từ ngày 16 - 19/11, tại TP.HCM diễn ra Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home 2018).
Tại VIFA HOME 2018, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mặt hàng trang trí nội thất cần thiết cho gia đình (ảnh minh họa)
Tại VIFA HOME 2018, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mặt hàng trang trí nội thất cần thiết cho gia đình (ảnh minh họa)

Hội chợ có 410 gian hàng của 95 doanh nghiệp tham gia trưng bày đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh và dịch vụ hỗ trợ...

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất giao lưu, hợp tác, tạo cơ hội cho những liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ.

Tại VIFA HOME 2018, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mặt hàng trang trí nội thất cần thiết cho gia đình. Ngoài ra, còn có thể tham khảo hàng loạt sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng... cùng các sản phẩm trang trí nội thất: màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật... và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, cùng các dịch vụ hỗ trợ.

Bên cạnh những sản phẩm trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ cần có cho mỗi gia đình, Vifa Home 2018 còn có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc, không gian để người làm nghề có thể trao đổi, tư vấn với khách tham quan những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nhà cửa.

Theo thống kê, mức tiêu dùng đồ gỗ trong nước năm 2017 trên 3 tỷ USD, tăng trưởng bình quân 8%/năm trong 7 năm qua.

9 tháng, xuất khẩu đồ gỗ mang về 5,51 tỷ USD
9 tháng đầu năm 2017, xuất khẩu đồ gỗ ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, với kim ngạch xuất khẩu đạt 5,51 tỷ USD, tăng gần 11% so với cùng kỳ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư