
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành Nội vụ phải tiên phong kiến tạo nền hành chính hiện đại
-
Ấn tượng mạnh mẽ tại gian triển lãm “80 năm Tài chính Việt Nam - Kiến tạo và Phát triển”
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội “phải dám mở đường, dám sửa đường”
-
Khai mạc Kỳ họp lần thứ 42 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba
-
Từ ngày 1/1/2026 thực hiện rà soát, kiểm kê lại tài sản công -
Quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - New Zealand
![]() |
Nhiều khách hàng tham quan tại VIFA HOME 2015. Nguồn ảnh: Internet |
Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam 2015 (VIFA HOME 2015) với chủ đề “Đồ gỗ Việt – Giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập” vừa khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM. Hội chợ sẽ kéo dài đến 15/11.
Đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) cho biết, hội chợ năm nay thu hút 126 doanh nghiệp, tăng 7% và 514 gian hàng, tăng 9% so với năm 2014. Trong đó, các doanh nghiệp đồ gỗ chiếm 68%, trang trí nội thất 14%, thủ công mỹ nghệ 4%, các dịch vụ hỗ trợ chiếm 14%.
Tính theo địa bàn, các doanh nghiệp TP.HCM chiếm 65%, từ 12 tỉnh thành khác chiếm 35%, đặc biệt có nhiều doanh nghiệp đến từ miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và 2 doanh nghiệp nước ngoài từ Croatia. Các doanh nghiệp tham gia trưng bày từ các sản phẩm đồ gỗ trong nhà và ngoài trời như: nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, đồ gỗ sân vườn,… đến các sản phẩm trang trí nội thất như: màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường,…; các dịch vụ tư vấn kiến trúc, thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ hỗ trợ.
Ông Khanh cho biết thêm, sau 5 năm tổ chức VIFA HOME, Ban tổ chức quyết tâm mở rộng quy mô gian hàng, tăng cường sự phong phú đa dạng về sản phẩm trưng bày nhằm phản ánh được tiềm năng thực tế của ngành hàng đồ gỗ và trang trí nội thất nước nhà, đồng thời đáp ứng yêu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng. Thông qua hội chợ, mong muốn các doanh nghiệp tham gia để lại dấu ấn thương hiệu Việt trong lòng người tiêu dùng.

-
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành Nội vụ phải tiên phong kiến tạo nền hành chính hiện đại
-
Chủ tịch Quốc hội: "Quốc hội sẽ tiếp tục lắng nghe nhân dân, đồng hành cùng Chính phủ"
-
Ấn tượng mạnh mẽ tại gian triển lãm “80 năm Tài chính Việt Nam - Kiến tạo và Phát triển”
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội “phải dám mở đường, dám sửa đường”
-
Khai mạc Kỳ họp lần thứ 42 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba -
Từ ngày 1/1/2026 thực hiện rà soát, kiểm kê lại tài sản công -
Quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - New Zealand -
Hào khí mùa Thu xưa hun đúc khát vọng Cà Mau vươn ra biển lớn -
Sẽ tiếp nối truyền thống “đi trước mở đường” ngành Giao thông Vận tải -
Ngành Giao thông vận tải tiếp tục ghi dấu ấn trên hành trình phát triển đất nước -
Hà Nội triển khai 62 nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế, xã hội
-
Tập đoàn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh hai giải thưởng quốc tế
-
NEM Furniture bứt phá, lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2025
-
SeABank và Mỹ Tâm: Khi những tâm hồn đồng điệu gặp gỡ và tạo nên hành trình tài chính “thật Tâm”
-
Sắp diễn ra Triển lãm thành tựu khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số
-
VIFA ASEAN 2025 mở rộng nền tảng kết nối khi TP.HCM thành “siêu đô thị”
-
Mercedes-Benz An Du - "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 4 năm liên tiếp