TP.HCM tổ chức Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp
Từ ngày 12 - 14/12 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2018 (VSIF).
CNHT
Triển lãm sẽ có quy mô khoảng 500 gian hàng. Ảnh minh họa, Internet

Triển lãm do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM (thuộc Sở Công thương TP.HCM) phối hợp với Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI) tổ chức, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá chuyên ngành công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ; tạo điều kiện mở rộng thị trường, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước.

Triển lãm có quy mô khoảng 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), một số nước châu Âu và Việt Nam.

Trong đó, doanh nghiệp Việt Nam có khoảng 200 gian hàng, trưng bày các chi tiết linh kiện sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu, triển vọng của TP.HCM.

Trong khuôn khổ triển lãm VIMAF và VSIF cũng sẽ diễn ra các chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp gồm: trưng bày các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc; kết nối giao thương giữa doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Hàn Quốc; hội nghị tìm kiếm nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ; hội thảo chuyên ngành về công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ…

Duy Hoàng

Bình luận của bạn về bài viết...