-
Bộ Xây dựng yêu cầu mạnh tay xử lý nhà thầu chậm trễ tại Dự án đường Hồ Chí Minh -
Cà Mau: Hơn 349 tỷ đồng đầu tư xây dựng các trường trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia -
Quảng Ngãi: Khởi công Dự án Khu sản xuất bồn chứa 116 triệu USD -
Mở không gian tăng trưởng mới cho Quảng Ninh -
Quảng Ngãi: Dung Quất xanh hóa, mở chu kỳ tăng trưởng mới -
Thay đổi liên danh, An Phát đạt yêu cầu thực hiện dự án điện gió 1.600 tỷ đồng
![]() |
| Lễ khánh thành Dự án điện gió V1-2 (ảnh: Báo Trà Vinh online) |
Công trình được khởi công vào tháng 8/2020; thi công các hạng mục từ tháng 3/2021, đến nay đã hoàn thành đưa vào hoạt động trên điện tích sử dụng khoảng 209 ha mặt đất, mặt nước, tổng công suất 48 MWp, gồm 12 tua-bin gió, sản lượng điện đạt 168 triệu kilowatt/năm; tổng mức đầu tư trên 2.232 tỷ đồng, dự án vận hành hàng năm sẽ đóng góp vào ngân sách của địa phương khoảng 45-50 tỷ đồng và tạo ra hàng chục việc làm mới cho nhân dân địa phương nơi dự án được triển khai.
Tại Lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của đơn vị thi công và chủ đầu tư, đã khắc phục những khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh và giãn cách xã hội vừa qua, nỗ lực thi công hoàn thành công trình đúng tiến độ, nhất là sự hỗ trợ hợp tác giúp đỡ của địa phương và người dân nơi triển khai dự án để hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo UBND thị xã Duyên Hải, đơn vị thi công và chủ đầu tư tiếp tục phối hợp, hoàn thành các thủ tục có liên quan, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Dự án vận hành tốt nhất. Đây là một trong những công trình quan trọng của tỉnh, nhằm phát triển kinh tế biển cũng như kinh tế, văn hóa, xã hội trong thời gian tới.
-
Quảng Ngãi: Dung Quất xanh hóa, mở chu kỳ tăng trưởng mới -
Thay đổi liên danh, An Phát đạt yêu cầu thực hiện dự án điện gió 1.600 tỷ đồng -
Quảng Ninh đề xuất bổ sung loạt dự án điện, trong đó có dự án LNG 1.500 MW -
Quảng Ngãi thúc tiến độ giải ngân gần 4.000 tỷ đồng vốn đầu tư công -
Hà Tĩnh có Dự án Nhà máy chế biến lâm sản vốn gần 55.000 tỷ đồng -
Hải Phòng mở rộng dư địa tăng trưởng từ phát triển công nghiệp -
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
FPT và SAP đồng hành cùng doanh nghiệp ngành gỗ tối ưu vận hành, tăng tốc ra quyết định -
Acecook Việt Nam đồng hành nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với "Chuyến đi Hạnh phúc 2026" -
SeABank thông báo mời thầu -
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index

