
-
Hành trình "Cùng con lập trình bản đồ cuộc đời”
-
Vietjet Sports Day 2025 - Gần 600 “chiến binh bầu trời” cùng tranh tài
-
Lần đầu tiên VnExpress Marathon đặt chân đến Cần Thơ, thu hút 9.000 vận động viên
-
Bộ Nội vụ chạy nước rút hoàn thành 14 cơ sở dữ liệu quốc gia trong năm nay
-
Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia -
Hà Nội tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy theo mô hình chính quyền hai cấp
![]() |
Mô hình giáo dục quốc tế sẽ giúp giáo dục nước ta ngày một phát triển để mỗi trẻ em Việt Nam có thể theo kịp chương trình học tập và phương pháp học tập tiên tiến nhất. |
Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, ngành giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện chương trình của giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất,… để mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, một môi trường có thể phát triển toàn bộ ưu điểm, kỹ năng của trẻ nhỏ. Nhằm nâng cao và cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, việc học tập mô hình giáo dục quốc tế sẽ giúp giáo dục nước ta ngày một phát triển để mỗi trẻ em Việt Nam có thể theo kịp chương trình học tập và phương pháp học tập tiên tiến nhất.
Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người
Có thể nói ở Hàn Quốc là quốc gia chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Điều đó bắt nguồn từ truyền thống hiếu học của người Hàn .Sau một thời gian dài của lịch sử, Hàn Quốc bao lần xây dựng một hệ thống giáo dục mới. Qua nhiều lần cải cách, ngày nay hệ thống giáo dục Hàn Quốc được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương để nhiều nước học tập. Tổng thống Hoa Kì Barack Obama, trong Thông điệp Liên bang năm 2011, khi nói về phương hướng cải cách giáo dục để nước Mĩ có thể duy trì được vị trí cường quốc số 1 thế giới, đã kêu gọi người dân Mĩ làm như Hàn Quốc: coi người làm giáo dục như “những người kiến tạo đất nước”.
Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa. Nhiều kinh nghiệm giáo dục mà Hàn Quốc trải qua cách đây khoảng thập kỉ hiện nay đang được áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, việc học hỏi mô hình giáo dục của Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất gần gũi và có ích đối với nền giáo dục Việt Nam. Học tập theo mô hình giáo dục của Hàn Quốc, chúng ta không chỉ học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc mà còn qua Hàn Quốc có thể phân tích khả năng áp dụng kinh nghiệm của phương Tây, đặc biệt là Hoa Kì, vào thực tiễn giáo dục của một quốc gia Á Đông.
Dongsim GABE Edutour 2019 là cơ hội để những người làm giáo dục Việt nam tiếp cận với các mô hình và phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất tại Hàn Quốc.
![]() |
Dongsim GABE Edutour 2019 là một chương trình đặc biệt giúp những chủ trường, nhà đầu tư về giáo dục và những người quan tâm đến giáo dục mầm non có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục mầm non của Hàn Quốc. |
Thấu hiểu những mục tiêu phát triển của những người làm giáo dục mầm non tại nước ta, Dongsim Việt Nam – Đơn vị công ty độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Dongsim GABE Edutour 2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 /2019. Đây là một chương trình đặc biệt giúp những chủ trường, nhà đầu tư về giáo dục và những người quan tâm đến giáo dục mầm non có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục mầm non của Hàn Quốc. Dongsim Việt Nam mong muốn những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục sẽ được thăm quan trải nghiệm cũng như được đào tạo tại chính nơi phát triển các chương trình giáo dục mà công ty đang độc quyền triển khai tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình học Dongsim GABE - một trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng và phát triển tại nhiều quốc gia.
Dongsim GABE Edutour 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7
Trong khuôn khổ chuyến đi Dongsim GABE Edutour 2019, khách tham gia sẽ được tham quan các địa điểm du lịch tại Seoul mang những nét đẹp văn hóa truyền thống & hiện đại của Hàn Quốc. Đây là hoạt động du lịch kết hợp trải nghiệm học tập, giúp người tham gia có một chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa và thoải mái nhất. Đặc biệt, Dongsim Việt Nam tặng chi phí chuyến đi du lịch kết hợp trải nghiệm học tập này cho những người đăng ký sử dụng chương trình GABE.
Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục. Được biết, Dongsim Edutour vẫn sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ 20/4 đến 30/5. Chương trình này sẽ là bước đệm để những người tham gia có thêm những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển định hướng giáo dục của riêng mình.

-
Bộ Nội vụ chạy nước rút hoàn thành 14 cơ sở dữ liệu quốc gia trong năm nay -
Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia -
Hà Nội tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy theo mô hình chính quyền hai cấp -
Chấn chỉnh hoạt động trông giữ phương tiện giao thông tại Hà Nội -
Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam năm 2025 -
Samsung tiếp tục hỗ trợ đào tạo nhân tài công nghệ, cùng Việt Nam bước vào kỷ nguyên số -
Bộ Nội vụ ra hạn chót cho việc đồng bộ dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức
-
Mỹ Tho Central Complex: Dấu ấn từ chất lượng xây dựng và hạ tầng kỹ thuật chuẩn mực
-
A&T Saigon Riverside khẳng định sức hút bên sông Sài Gòn với hơn 35 đối tác phân phối chiến lược
-
VETC tăng tốc hỗ trợ người dân hoàn tất chuyển đổi tài khoản giao thông trước 1/10
-
Izumi Canaria: Dấu ấn tinh hoa tại tâm điểm “Phố Đông” TP.HCM
-
Sacombank-SBL thành lập Chi nhánh Hải Phòng
-
HSC lần thứ 3 liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”