Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Trao giải các ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam
Hoàng Hải - 20/11/2013 14:57
 
Tối 19/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Đông Nam Á (ASEAN Banker Forum – ABF), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam kết hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức lễ trao giải các Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam (Vietnam Outstanding Banking Award 2013), với định hướng là giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do người Việt Nam bình chọn.


Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch hội đồng bình chọn trao Giải thưởng ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu cho Ngân hàng Oceanbank. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh Ngân hàng đã có được những thành tựu xuất sắc trong phát triển, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển cho Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung.

Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2012, giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được các ngân hàng, các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng và giới truyền thông báo chí đánh giá cao.

Những ngân hàng được vinh danh trong năm 2012 như ANZ, Vietinbank, Maritimebank đã chứng tỏ tiềm lực phát triển của mình trong năm 2013 và đã có những bước phát triển đúng như những gì mà hội đồng bình chọn giải thưởng năm 2012 đã kỳ vọng.

Kế thừa những thành công của giải thưởng năm 2012, từ ngày 21/9 đến 19/11/2013, Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của gần 20 ngân hàng, trong đó có 2 ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài tham gia vào 6 hạng mục giải thưởng.

Hội đồng bình chọn đã quyết định trao 6 hạng mục giải thưởng cho 6 ngân hàng tiêu biểu là: Giải thưởng ngân hàng bán lẻ tiêu biểu cho Ngân hàng Techcombank; Giải thưởng ngân hàng điện tử tiêu biểu cho Ngân hàng Vietinbank; Giải thưởng ngân hàng có chi nhánh giao dịch tiêu biểu cho chi nhánh Ngân hàng Vietinbank Đống Đa; Giải thưởng chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu cho Ngân hàng Citibank; Giải thưởng ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu cho Ngân hàng Oceanbank và TienphongBank./.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư