Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 12 năm 2022, 03:12:35
Từ 1/6, khách hàng thoải mái thử xe VinFast Fadil
Hoàng Nam - 01/06/2019 10:43
 
Fadil mẫu xe ô tô đầu tiên của VinFast sẽ đến tay khách hàng vào trung tuần tháng 6, trong một sự kiện bàn giao xe có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trước đó, kể từ ngày 1/6 đến 5/6/2019, khách hàng có thể đến 32 đại lý hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử mẫu xe này.

Bên cạnh cơ hội được trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên cầm lái xe VinFast phiên bản hoàn thiện, khách hàng đăng ký mua xe VinFast Fadil trong chương trình lái thử còn có cơ hội được nhận xe sớm trong một lễ bàn giao xe có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Dự kiến, lễ bàn giao xe VinFast Fadil cho các khách hàng đã đăng ký mua xe sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6. Chương trình lái thử xe được tổ chức rộng rãi tại các đại lý ngay từ đầu tháng 6 sẽ là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil. Với những người chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội để họ có được cảm nhận cụ thể, chính xác nhất trước khi quyết định có trở thành khách hàng của VinFast hay không.

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465 triệu đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

“Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng. Chương trình lái thử xe tại các đại lý được tổ chức trước khi khách hàng chính thức nhận xe chính là lời khẳng định cam kết của chúng tôi luôn làm tất cả để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”, ông James Deluca, Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết.

Fadil có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, VinFast Fadil mang đến chuẩn mực mới, tái định nghĩa chiếc xe CUV đô thị tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị động cơ 1.4L, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Kết quả kiểm thử va đập của xe VinFast Fadil tại Hàn Quốc:

Bài test

Mục đích

Kết quả

Kết luận

Thử nghiệm hệ thống cảm biến tại tốc độ 26km/h

Xác định các chỉ số tính toán hợp lý cho hệ thống cảm biến.

Kiểm tra hệ thống cảm biến

- Không có vấn đề về kết cấu thân vỏ.

- Hệ thống nhiên liệu không bị rò rỉ

- Không bị mở cửa trong quá trình bị tác động lực.

- Hệ thống khóa cửa (trước và sau va chạm): Không bị mở

- Kết quả giám sát thời gian từ khi va chạm đến khi tín hiệu túi khí nổ: Đạt.

- Chỉ số tính toán cho hệ thống cảm biến: Không cần điều chỉnh.

Đạt

Thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64km/h

Xác nhận tính an toàn cho túi khí và chất lượng kết cấu thân vỏ được sản xuất ở nhà máy VinFast

- Không có vấn đề về kết cấu thân vỏ.

- Hoạt động của túi khí: Đạt

- Không chảy dầu trong vòng 5 phút.

- Không bị mở cửa trong quá trình thực hành bài kiểm tra.

- Cửa được mở mà không cần dùng công cụ tác động sau bài thử.

- Mở khóa cửa trước và sau thử nghiệm: Đạt

- Ắc quy không bị ảnh hưởng.

Đạt

Thử nghiệm đâm ngang hông ở tốc độ 50km/h

Xác nhận chất lượng kết cấu thân vỏ

- Không có vấn đề về kết cấu thân vỏ.

- Không chảy dầu trong vòng 5 phút.

- Không bị mở cửa trong quá trình thực hành bài kiểm tra.

- Cửa được mở mà không cần dùng công cụ tác động sau bài thử.

- Mở khóa cửa trước và sau thử nghiệm: Đạt

- Ắc quy không bị ảnh hưởng.

Đạt

Cơ hội vàng trúng xe Vinfast cho khách hàng mua Vinhomes Marina
Khách hàng mua Vinhomes Marina sẽ có cơ hội trúng thưởng xe hơi SUV VinFast đẳng cấp cùng “cơn mưa” giải thưởng giá trị tại sự kiện diễn ra...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư