-
Hải Phòng đẩy mạnh hiện đại hóa hành chính từ cơ sở -
Hải Phòng tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng về Chỉ số PAR INDEX và Chỉ số SIPAS năm 2025 -
Việt Nam thúc đẩy hợp tác với Thụy Sĩ trong lĩnh vực blockchain và tài sản số -
Chuyển đổi số giúp Mặt trận gần dân hơn -
Quảng Ninh tăng hiệu quả quản trị sau vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp -
Đề xuất sửa đổi, bổ sung 18 điều của Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
| Biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại thông minh và máy tính bảng ở Toulouse, Pháp. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN |
Theo tờ Washington Post, ông Musk đã ngay lập tức sa thải một số lãnh đạo cấp cao của Twitter, trong đó có CEO Parag Agrawal, Giám đốc tài chính (CFO) Ned Segal và trưởng bộ phận pháp lý Vijaya Gadde. Kênh CNBC xác nhận những người này đã rời trụ sở Twitter tại thành phố San Francisco, Mỹ và "sẽ không quay lại".
Trước đó, ông Musk đã tới trụ sở của Twitter hôm 26/10, đồng thời cập nhật thông tin cá nhân trên mạng xã hội này với chức danh Giám đốc Twitter. Trong thông điệp trên Twitter, ông Musk khẳng định mục tiêu của ông khi mua lại mạng xã hội này là đảm bảo môi trường tranh luận lành mạnh, thay vì là nơi thể hiện những quan điểm tiêu cực để gây thù hằn và chia rẽ trong xã hội.
Hãng Reuters ngày 25/10 đưa tin các nhà đầu tư cổ phiếu, bao gồm Sequoia Capital, Binance, Qatar Investment Authority và những người khác đã nhận được giấy tờ cần thiết theo thủ tục về cam kết đóng góp tài chính từ các luật sư của ông Musk. Việc hoàn tất thỏa thuận sẽ chấm dứt vụ kiện của Twitter đối với ông Musk và các nhà đầu tư hy vọng có thể nhận được 54,2 USD/cổ phiếu như đề nghị ban đầu.
Tháng 4 năm nay, ông chủ của hãng xe điện Tesla đã đề nghị mua Twitter với giá 44 tỷ USD, trong đó mỗi cổ phiếu giá 54,2 USD. Tuy nhiên, đến ngày 8/7, ông tuyên bố chấm dứt thỏa thuận này, với cáo buộc Twitter gian lận về số lượng tài khoản giả mạo và tin nhắn rác trên nền tảng này, đồng thời từ chối trao cho ông toàn quyền xử lý lượng dữ liệu này. Twitter sau đó đã kiện ông Musk với lý do phá vỡ hợp đồng. Đến ngày 4/10, tỷ phú Elon Musk đã bất ngờ đề nghị hoàn tất thương vụ mua lại mạng xã hội Twitter với mức giá thỏa thuận ban đầu là 44 tỷ USD.
-
Quảng Ninh tăng hiệu quả quản trị sau vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp -
Đề xuất sửa đổi, bổ sung 18 điều của Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam -
Điện Biên hút hơn 48.320 tỷ đồng vốn đầu tư, mở dư địa tăng trưởng mới -
[Ảnh] Rực cờ hoa chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI -
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đổi mới mạnh mẽ, hướng mạnh về cơ sở -
Bí thư Hà Nội thúc thực thi Luật Thủ đô, không để nghị quyết “nằm trên giấy” -
Bộ trưởng Bộ Tài chính: Quan tâm truyền thông chính sách, tạo đồng thuận xã hội
-
SeABank ủng hộ 10 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026 -
Heineken Việt Nam cam kết phát triển bền vững cùng Đà Nẵng và miền Trung -
Doanh nghiệp SME giao dịch ngoại tệ tại VPBank nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn -
Sài Thành Foods: Chuyên nghiệp hóa chuỗi giá trị phân phối thủy hải sản Việt -
Diamond Hill Thái Nguyên khai trương tầng thực tế, hiện thực hóa chuẩn sống cao cấp giữa trung tâm thành phố -
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả
