Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Về nhà đi con: Đoàn làm phim đuối sức quay dưới thời tiết nắng nóng Hà Nội
H.N (vietnamnet) - 19/05/2019 08:38
 
Những ngày qua, thời tiết Hà Nội lên đến hơn 40 độ C. Dưới cái nắng gay gắt, đoàn làm phim "Về nhà đi con" vẫn phải hoàn thành những cảnh quay ngoài trời để kịp tiến độ quay.

Bộ phim "Về nhà đi con" đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. "Về nhà đi con" là một dự án dài hơi do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN thực hiện.

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

Hình ảnh hậu trường trong “Về nhà đi con“.Hình ảnh hậu trường trong “Về nhà đi con“.

Phim đã phát sóng được 26 tập và thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn, cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú...

Mới đây, chia sẻ với báo chí, diễn viên Thu Quỳnh cho biết, hiện tại đoàn làm phim vẫn đang tiếp tục quay. Mặc dù thời tiết Hà Nội những ngày qua nắng nóng nhưng đoàn làm phim vẫn phải tập trung quay những tập kế tiếp. 

3 nữ chính trong “Về nhà đi con“.3 nữ chính trong “Về nhà đi con“.

Thu Quỳnh chia sẻ với VietNamNet: "Chúng tôi đuối quá. Cả đoàn quay ngoài trời mấy hôm nay rồi, mai lại nữa".

Được biết, dù nắng gay gắt, nhưng đoàn phim không quản ngại để diễn xuất, có những phân cảnh phải quay giữa trời nóng đỉnh điểm, diễn viên gần như bị cảm vì không gian oi nồng, khó chịu. Nhưng các diễn viên bảo nhau, phải cố gắng để có những thước phim hay nhất".

Trời 40 độ, đoàn làm phim vẫn phơi nắng quay phim.Trời 40 độ, đoàn làm phim vẫn phơi nắng quay phim.

Cũng theo đó, những ngày qua đoàn phim quay các bối cảnh ngoại tại làng gốm Bát Tràng và một số điểm quay khác. Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến các diễn viên và ê kíp vất vả và mất sức. 

"Về nhà đi con" được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

 (T/H)

Quang Anh nhận được nhiều lời tỏ tình sau tập 25 phim Về nhà đi con
Quang Anh nhận được nhiều lời tỏ tình sau khi nhân vật Bảo trong 'Về nhà đi con' chấp nhận làm bố của cái thai không phải con mình.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư