
-
Hà Nội ban hành quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
-
Chương trình Mục tiêu Quốc gia 1719: “Cuộc cách mạng” thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số
-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9
-
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân
-
Đầu tư trường nội trú biên giới - giải pháp xóa nghèo vùng đồng bào dân tộc -
Hà Nội điều chỉnh thời gian phân luồng giao thông phục vụ Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9
![]() |
Cảnh ông Sơn hứng nước mắt của Thư gây xúc động trong tập 48. |
Ở tập 48 "Về nhà đi con" phát sóng tối 19/6, Thư (Bảo Thanh) đã xúc phạm người phụ nữ bán hoa ngay trước cửa nhà vì nghi ngờ bà hẹn hò với bố mình. Tuy nhiên sau khi người phụ nữ đó lộ diện, Thư đã sụp xuống vì thấy gương mặt bà quá giống người mẹ quá cố. Đây cũng là tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất kể từ khi phát sóng "Về nhà đi con".
Trong tập 49 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay, Thư cuối cùng đã thú nhận với Vũ (Quốc Trường) nguyên nhân khiến cô phản đối ông Sơn (Trung Anh). "Mẹ mất năm tôi 7 tuổi. Tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ tôi chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi. Bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi". Nhưng vì ông Sơn "lại nhớ người khác", như lời của Vũ, khiến Thư đau khổ và phản đối đến cùng, như đã từng làm với cô Xuyến.
![]() |
Thư lần đầu nói lý do cô chỉ muốn bố là của riêng 3 chị em. |
Cũng trong tập này, Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động với bà Hạnh (Thuý Hà). "Gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy", Huệ thừa nhận. Điều này khiến người phụ nữ mới của ông Sơn cũng bất ngờ: "Chẳng lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy".
![]() |
![]() |
Huệ khóc thừa nhận bà Hạnh giống người mẹ quá cố của cô. |
![]() |
Bảo và bố Quốc cãi nhau chỉ vì Dương. |
Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) vô cùng bức xúc vì Dương (Bảo Hân) vẫn dành tình cảm cho bố mình và yêu cầu ông Quốc (Tuấn Tú) có thái độ rõ ràng với cô bạn khiến ông bức xúc. "Đây là nhà tao, tao về. Chẳng lẽ nó đến chơi với mày tao lại phải ra khách sạn ở à?", Quốc nói.
Thư sẽ chấp nhận người mới của ông Sơn? Ông Sơn vẫn tiếp tục gặp bà Hạnh bất chấp sự phản đối của con gái? Quốc sẽ cư xử ra sao trước sự hâm mộ thái quá của Dương? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" tập 49 lên sóng tối nay, 20/6 trên VTV1.

-
Đầu tư trường nội trú biên giới - giải pháp xóa nghèo vùng đồng bào dân tộc -
Hà Nội điều chỉnh thời gian phân luồng giao thông phục vụ Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chủ tịch Hà Nội thăm các khối tập luyện diễu binh, diễu hành kỷ niệm A80 -
8.800 tình nguyện viên phục vụ lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 -
Hà Nội hoàn thành xây dựng nông thôn mới cấp thành phố: Nhân rộng kinh nghiệm, kiến tạo tương lai xanh, hiện đại -
Hà Nội ban hành quy định mới về quyền sở hữu toàn dân, xử lý tài sản -
Hà Nội bố trí mặt bằng sắp xếp phương tiện phục vụ Lễ kỷ niệm diễu binh, diễu hành dịp 2/9
-
Đầu tư năng lượng - Chìa khóa cho tăng trưởng kinh tế bền vững
-
Stavian Group và Viettel Construction hợp tác chiến lược, thúc đẩy liên kết chuỗi giá trị công nghiệp - hạ tầng
-
Các doanh nghiệp Việt được vinh danh Top 10 ASEAN Award 2025 tại Singapore
-
Bản lĩnh vượt "bão" dịch bệnh của đại lý cám Japfa tại Phú Thọ
-
Chính thức ra mắt La Tiên Villa - Bất động sản hạng sang đầu tiên tại Bắc Nha Trang
-
Nam A Bank 5 năm liên tiếp là Nơi làm việc tốt nhất châu Á