Về nhà đi con tập 51: Ánh Dương mặc váy, trang điểm đến tỏ tình với bố Bảo
Trong tập 51 "Về nhà đi con", khán giả tiếp tục được thấy ở Ánh Dương (Bảo Hân) một tình cảm mãnh liệt dành cho ông Quốc (Tuấn Tú).

Thời hạn một tuần Dương đưa ra cho ông Quốc để đáp trả cho lời tỏ tình của cô đã hết. Mặc dù kết quả là gì thì ai cũng đã biết, ông Quốc chắc chắn cũng đã biết mà không cần phải suy nghĩ. Chỉ có Dương là không biết, đó là cô sẽ bị Rooster từ chối một cách thẳng đuột, lạnh lùng.

"Chú cảm ơn vì cháu đã thích chú nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy!" - ông Quốc nói nói Dương.

Ông Quốc nhẹ nhàng từ chối tình cảm của Dương. Ảnh cắt từ clip
Ông Quốc nhẹ nhàng từ chối tình cảm của Dương. Ảnh cắt từ clip

Thấy bạn bị thất tình, đáng lẽ Bảo (Quang Anh) đã đi theo và an ủi Dương, nhưng Bảo lại lớn tiếng trách bạn không biết suy nghĩ. Vì mối tình với ông Quốc, mà bây giờ Dương trong mắt Bảo, Dương trông như một... con điên.

Dương lặng người khi bị từ chối. Ảnh cắt từ clip
Dương lặng người khi bị từ chối. Ảnh cắt từ clip

"Cậu nhìn xem vì mối tình ấy, bây giờ cậu trông như nào, có giống một con điên không?" - Bảo trách móc Dương. Không những làm Dương tức điên, Bảo còn nói: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?"

Đang lúc bị thất tình lại bị bạn mắng té tát vào mặt, Dương tuyên bố: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết!".

Bảo tỏ thái độ với Dương. Ảnh cắt từ clip
Bảo tỏ thái độ với Dương. Ảnh cắt từ clip

Trong một diễn biến khác của "Về nhà đi con", ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bỗng trở nên vui vẻ trở lại kể từ khi cô Hạnh gọi điện hỏi thăm. Thậm chí, đang bị đau chân phải dùng nạng nhưng khi cô Hạnh gọi điện tới, ông Sơn vui đến nỗi quên cả đau đứng dậy nghe điện thoại vui vẻ.

Thấy bố trở lại như xưa, chị em Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng mừng rỡ.

Hải Minh (LĐO)

Bình luận của bạn về bài viết...