Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Vedan Việt Nam nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho hơn 100 cán bộ công nhân viên
Như Loan - 28/06/2022 16:16
 
Sáng ngày 28/06/2022, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức chương trình thực tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dưới sự hỗ trợ của Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai.

Ông Ko Chung Chih, Phó tổng giám đốc Công ty Vedan Việt Nam phát biểu tại buổi thực tập

Trong những năm vừa qua, công tác PCCC luôn được các cấp, các ngành và doanh nghiệp hưởng ứng thực hiện. Tại Vedan Việt Nam, chương trình thực tập này vẫn luôn được duy trì, với quy mô tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn qua từng năm. Bên cạnh sự hỗ trợ từ PC07 - Công an tỉnh Đồng Nai, tham gia chương trình còn có đội PCCC cơ sở và các nhân viên y tế của Vedan

Hơn 100 cán bộ công nhân viên của công ty tham gia buổi thực tập

Sau khi lắng nghe chia sẻ lý thuyết về kiến thức và nội dung thực tập PCCC từ Cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai, các nhân viên tham dự di chuyển ra hiện trường để quan sát buổi thực tập PCCC.

Tình huống đưa ra là xe máy bị chập điện gây cháy, sinh khói. Các thành viên tham gia được hướng dẫn và chia ra làm nhiệm vụ như: báo cháy, thao tác sử dụng bình chữa cháy tại chỗ, di dời tài sản xe máy, đưa người bị thương ra khỏi hiện trường sơ cấp cứu và chuyển nạn nhân đi cấp cứu tuyến trên.

Nhân viên Vedan thực hành các tình huống giả định

Qua buổi thực tập, toàn thể nhân viên tham dự đã hiểu hơn về tính thực tiễn của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ với nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm quý báu.

Lực lượng PCCC phối hợp chuyên nghiệp để dập khói

Với chính sách “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, trong nhiều năm qua Vedan Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, chú trọng trang bị kỹ năng cho cán bộ công nhân viên và đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng quy chuẩn PCCC. Công ty luôn cam kết bảo vệ an toàn và nghiêm túc thực hiện công tác PCCC cho toàn thể nhân viên, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư