Đặt mua báo in| Ngày 30 tháng 09 năm 2022, 19:33:53
Vedan Việt Nam tặng 2.065 phần quà cho con em cán bộ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Như Loan - 01/06/2021 11:53
 
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức trao 2.065 phần quà với tổng trị giá hơn 124 triệu đồng đến con em cán bộ công nhân viên trong công ty.
Công đoàn công ty chuẩn bị những phần quà tặng là sữa tươi để gửi tặng các bạn nhỏ.

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con em cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với chủ trương tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến các em thiếu nhi, công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức trao 2.065 phần quà với tổng trị giá hơn 124 triệu đồng đến con em cán bộ công nhân viên.

Ngoài ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, món quà còn thể hiện sự chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần, tiếp thêm niềm vui cho các em nhỏ đang bước vào một mùa hè đặc biệt.

Được biết đến là “Mái nhà thứ hai của người lao động”, Vedan Việt Nam không chỉ chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên mà còn dành sự quan tâm đến gia đình của họ.

Hoạt động tổ chức Tết Thiếu nhi và khen thưởng học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã được công ty duy trì đều đặn từ nhiều năm qua. Nhờ vậy, ngôi nhà Vedan Việt Nam đã được nhiều gia đình có 2 thế hệ chọn làm nơi làm việc, gắn bó lâu dài. Nhiều em thiếu nhi theo cha mẹ tham gia các hoạt động dành cho gia đình cán bộ công nhân viên nhiều năm rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã trở về làm việc tại công ty. Sự gắn kết giữa công ty và người lao động chính là một trong những thành tựu to lớn mà Vedan Việt Nam đã nỗ lực gặt hái được trong 30 năm qua. Đó cũng là minh chứng cho giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhiều năm liền của Vedan Việt Nam.

Vedan Việt Nam hưởng ứng tháng hành động vì an toàn, vệ sinh lao động năm 2021
Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa cho cán bộ, công nhân viên nhân dịp Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021 do UBND tỉnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư