Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Vedan Việt Nam trao tặng 2 nhà chữ thập đỏ, đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Như Loan - 08/05/2020 16:11
 
Vedan Việt Nam vừa tham dự lễ phát động “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và trao tặng 2 căn nhà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.
Bà Nguyễn Thu Thủy - đại diện Vedan nhận ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ
Bà Nguyễn Thu Thủy, đại diện Vedan nhận ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ

“Tháng nhân đạo” là chương trình mang nhiều ý nghĩa, nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu cột mốc 157 năm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, đồng thời kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đây là dịp để hàng nghìn người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận được trợ giúp nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ, với sự chung tay giúp sức của các mạnh thường quân.

Trong dịp này, Công ty Vedan Việt Nam đã đóng góp 2 căn nhà chữ thập đỏ với kinh phí 100 triệu đồng nhằm đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong việc chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống. 

Bà Nguyễn Thu Thủy - đại diện Vedan trao quà cho người dân
Bà Nguyễn Thu Thủy, đại diện Vedan trao quà cho người dân

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, các hoạt động thiện nguyện nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân luôn được Công ty Vedan đặc biệt quan tâm. Tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn... là những hoạt động thường niên của công ty từ nhiều năm nay.

Sự chung tay đóng góp của toàn xã hội nói chung và của Vedan Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp sớm đẩy lùi dịch bệnh và giảm thiểu những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Vedan Việt Nam tài trợ 3.200 lít Javen khử trùng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học
Cùng với các cơ quan ban ngành và đồng bào cả nước trong công cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, vừa qua...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư