-
Buộc tháo dỡ hạng mục xây trái phép tại Huế Times Square -
Hải quan Lào Cai liên tiếp phát hiện hàng hóa không rõ nguồn gốc qua cửa khẩu -
TP.HCM: Tuyệt đối không để ách tắc hồ sơ doanh nghiệp xuất khẩu gạo thơm sang EU -
Vụ sản xuất 88 loại thực phẩm giả: Cần bịt lỗ hổng pháp lý về an toàn thực phẩm -
Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 3 bế tắc vì giải phóng mặt bằng -
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Khánh Hòa vừa đình chỉ hoạt động đối với 1 cơ sở và 1 công trình vi phạm về PCCC.
Đó là Công trình khách sạn Như Rạng (xây dựng tại Lô 273 + 274, đường Nguyễn Văn Linh, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) có quy mô 1 khối 7 tầng (1 tầng nửa hầm và 6 tầng nổi), diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 151,4 m2. Công trình khách sạn Như Rạng do Hộ kinh doanh nhà nghỉ Như Rạng làm chủ đầu tư, đã vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng cháy chữa cháy theo quy định tại điểm c, khoản 1, Điều 17, Nghị định số 136/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ.
Cụ thể là chủ đầu tư đưa công trình khách sạn Như Rạng vào hoạt động, sử dụng khi chưa có văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy của cơ quan công an có thẩm quyền.
Kế đến là Khách sạn Nha Trang (số 129, đường Thống Nhất, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) có quy mô 1 khối nhà 7 tầng, 1 lửng và tầng thượng, do Công ty cổ phần Khách sạn Nha Trang làm chủ đầu tư.
Chủ đầu tư khách sạn này cũng vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng cháy, chữa cháy, khi đưa hạng mục khu vực nhà hàng, cà phê, bếp nấu và hệ thống cấp khí đốt trung tâm tại tầng 1 vào hoạt động, sử dụng khi chưa có văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy của cơ quan công an có thẩm quyền.
Việc đình chỉ này kéo dài cho đến khi cơ sở, công trình vi phạm khắc phục đẩy đủ vi phạm và được cơ quan cảnh sát PCCC phục hồi hoạt động.
-
Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 3 bế tắc vì giải phóng mặt bằng -
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí -
Khánh Hòa: Khởi tố 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê giả -
Liên tiếp xảy ra ngộ độc và nghi ngộ độc bánh mì, Lâm Đồng chỉ đạo “nóng” -
Khởi tố giám đốc doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh mua bán hóa đơn trái phép -
TP.HCM: Đề nghị công an tăng cường kiểm soát phương tiện thủy vận chuyển hành khách -
“Trùm” sản xuất 88 loại thực phẩm chức năng giả bị đề nghị phạt đến 18 năm tù
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1)
