Chủ tịch Qualcomm cho biết, Tập đoàn quyết định chọn Việt Nam là một trong những trung tâm AI Hub của tập đoàn và là trung tâm R&D toàn cầu của Qualcomm.
ABB Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội Sáng tạo Công nghệ Điện ABB, cung cấp những giải pháp về năng lượng, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước.
Năm 2021, Việt Nam chi 3,2 tỷ USD nhập khẩu điện thoại nguyên chiếc, trong đó riêng nhập khẩu iPhone đạt 1,23 tỷ USD, tăng 159% so với cùng kỳ năm trước.
Tháng 5/2022, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX) vừa được USPTO cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền cho hai công trình thuộc lĩnh vực quang điện tử và công nghiệp vật liệu.
Bán hàng qua nền tảng affiliate oneSME với các ưu điểm như không cần vốn, có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào...đang là sự lựa chọn của nhiều người.
Cùng với các đối tác, Huawei sẽ dành thời gian nghiên cứu để am hiểu các ngành công nghiệp và sau đó, phát triển các giải pháp phù hợp hỗ trợ họ chuyển đổi số.
Ngày 19/5, Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch 2022 khai mạc, thu hút gần 200 công nghệ của 87 doanh nghiệp, viện, trường tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại.