Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2022, 12:27:13
Việt Nam không nằm trong diện triệu hồi xe Mazda động cơ Skyactiv diesel
Hoàng Nam - 13/11/2018 22:16
 
Tập đoàn Mazda Nhật Bản đã có khẳng định, thị trường Việt Nam hoàn toàn nằm ngoài diện triệu hồi xe Mazda trang bị động cơ Sky Activ do tất cả các sản phẩm xe Mazda ở Việt Nam không sử dụng loại động cơ này.
TIN LIÊN QUAN

Tập đoàn Mazda mới đây đã thông báo tiến hành triệu hồi những mẫu xe sử dụng động cơ SkyActiv Diesel để khắc phục lỗi lò xo xú-páp yếu nhưng khẳng định, các sản phẩm Mazda được Thaco phân phối tại Việt Nam như Mazda2, Mazda3, Maz0da6 và Mazda CX-5 đều không sử dụng động cơ SkyActiv Diesel.

Mẫu xe Mazda BT-50 cũngkhông nằm trong danh sách triệu hồi trên toàn cầu bởi đang sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel chứ không phải động cơ SkyActiv Diesel.

Sản xuất ô tô Mazda tại Nhà máy Thaco Mazda
Sản xuất ô tô Mazda tại Nhà máy Thaco Mazda

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Mazda2, Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5 được trang bị động cơ SkyActiv phun xăng trực tiếp hút khí tự nhiên thế hệ mới. Động cơ này tập trung cải thiện quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu với tỷ số nén cao lên đến 14:1, đây cũng là tỷ số nén cao nhất dành cho động cơ xăng hiện nay. Nhờ đó,  các mẫu xe Mazda trên tiết kiệm nhiên liệu, mức xả thải thấp, an toàn và bền bỉ.

Ngay sau thông báo này của Mazda, Thaco cũng đã có thông báo cho biết, tất cả xe Mazda do Thaco sản xuất và phân phối tại Việt Nam hoàn toàn không nằm trong diện triệu hồi của tập đoàn Mazda.

Mazda thêm màu sơn, tặng bảo hiểm
Bên cạnh bổ sung ba màu sơn cao cấp mới là đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl, trong tháng 11 này khách hàng sở hữu xe Mazda...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư