Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 09 năm 2020, 17:46:27
Vietjet dự định mở đường bay Thanh Hóa - Nha Trang
Sĩ Chức - 15/04/2016 10:15
 
Ngày 14/4, ông Nguyễn Bác Toán, Phó giám đốc Thương mại Công ty cổ phần Hàng không Vietjet Air đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và đề nghị hỗ trợ kinh phí trong năm đầu mở các đường bay mới từ Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) đi TP. Nha Trang (Khánh Hòa) và ngược lại. Đồng thời đề xuất kế hoạch mở đường bay mới đi Cần Thơ, Đà Lạt và ngược lại trong thời gian tới.

Theo đó, Vietjet kiến nghị Thanh Hóa hỗ trợ việc mở đường bay Thanh Hóa - Nha Trang thông qua việc miễn giảm chi phí khai thác, phục vụ mặt đất tại Cảng hàng không Thọ Xuân trong 3 năm; kèm theo các hoạt động tuyên truyền, quảng bá đường bay trên tất cả các kênh thông tin đại chúng của tỉnh Thanh Hóa liên tục trong vòng 1 năm và một số hỗ trợ hạ tầng khác, như: văn phòng làm việc, xe bus đưa đón cán bộ, công nhân viên của hãng...

.
VietJet Air dự kiến sẽ khai thác đường bay Thanh Hóa - Nha Trang và ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần

Được biết, căn cứ vào nhu cầu thực tế về việc đi lại giữa Thanh Hóa - Nha Trang của người dân; VietJet Air dự kiến sẽ khai thác trong năm đầu tiên tuyến Thanh Hóa - Nha Trang và ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần bắt đầu từ mùa hè 2016 và sẽ tăng dần những năm tới theo nhu cầu thực tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa hoan nghênh đề xuất mở đường bay mới của Vietjet Air, đồng thời giao các sở, ngành liên quan làm việc cụ thể với Vietjet Air để hỗ trợ trong phạm vi chính sách chung của tỉnh.

Vietjet mở đường bay Hà Nội - Phú Yên, giá vé chỉ 599.000 đồng
Hãng hàng không Vietjet Air vừa công bố mở đường bay mới giữa Hà Nội-Tuy Hòa (Phú Yên) từ ngày 20/5 với giá vé chỉ từ 599.000 đồng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư