Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Hà Nội - Cao Hùng (Đài Loan)
T.K - 30/10/2017 16:26
 
Khai trương thêm đường bay mới, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay tới Đài Loan, trở thành hãng hàng không có số đường bay nhiều nhất tới điểm đến du lịch hấp dẫn này.
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Tâm cùng phi hành đoàn trước giờ khởi hành
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Tâm cùng phi hành đoàn trước giờ khởi hành

Sáng 29/10, chuyến bay VJ946 của Vietjet từ Hà Nội đã đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng (Đài Loan), chính thức khai trương đường bay mới trong sự chờ đón của hành khách.

Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Lãnh đạo Vietjet chào đón và tặng hoa cho những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương
Lãnh đạo Vietjet chào đón và tặng hoa cho những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương

Đường bay Hà Nội – Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 3, 4, 6, 7, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng gần 03 giờ.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 07h30 và đến Cao Hùng lúc 10h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng lúc 11h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35.

Là thành phố cảng sầm uất, Cao Hùng thu hút du khách không hề kém cạnh điểm đến nào của Đài Loan. Với hàng loạt các hồ nước lung linh lớn nhỏ, Sông Tình nhân êm đềm lãng mạn cộng với lối kiến trúc kỳ vĩ của tòa nhà 85 tầng… Cao Hùng xứng danh là thành phố du lịch ấn tượng. Phật Quang Sơn cũng là niềm tự hào của Cao Hùng, người Đài Loan tin tưởng đây là nơi tìm hiểu Phật giáo và văn hóa tín ngưỡng giá trị và ý nghĩa nhất xứ Đài.

Trên chuyến bay khai trương, hành khách cũng bất ngờ nhận được nhiều quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Tại sân bay Cao Hùng, đại diện Vietjet cũng đã tặng hoa và chào mừng hành khách
Tại sân bay Cao Hùng, đại diện Vietjet cũng đã tặng hoa và chào mừng hành khách

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế; thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 32 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Vietjet bắt tay với Qatar Airways giúp hành khách bay tới 150 điểm trên thế giới
Hãng hàng không Vietjet và Hãng hàng không Qatar Airways đã ký hợp đồng hợp tác song phương trao đổi chỗ. Giai đoạn 1 chương trình hợp tác đã hoàn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư