-
Lợi nhuận Nam Tân Uyên giảm gần 38,19 tỷ đồng sau kiểm toán năm 2025 -
Vicostone lên kế hoạch lãi trước thuế đi lùi trong năm 2026, về 744 tỷ đồng -
PVcomBank ra mắt giải pháp tín dụng trực tuyến linh hoạt trên PVConnect -
Chuyên gia dự báo về giá vàng khi căng thẳng Trung Đông chưa hạ nhiệt -
Vàng giảm giá mạnh về sát 5.000 USD/ounce do "cơn khát" USD trước thềm họp Fed -
Chứng khoán phiên 13/3: Cổ phiếu dầu khí nằm sàn, VN-Index kết tuần dưới mốc 1.700 điểm
Colusa - Miliket sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 bằng phương thức trực tuyến, vào ngày 18/11 tới.
Theo đó, HĐQT Colusa - Miliket sẽ trình ĐHĐCĐ thường niên thông qua việc miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2023 với ông Phạm Tuấn Anh và ông Huỳnh Kim Hải cùng thành viên Ban kiểm soát với bà Trần Bích Trâm.
Có 2 ứng cử viên được bầu bổ sung thay thế vào HĐQT là bà Hồ Thị Cẩm Vân, hiện là Phó giám đốc phụ trách Ban kế hoạch chiến lược tại Vinafood 2 và ông Nguyễn Thuỵ Long hiện là Phó giám đốc phụ trách Ban đầu tư Vinafood 2.
Trong khi đó, bà Bùi Thị Tuyết Minh hiện, chuyên viên Ban kế toán Vinafood 2 là ứng viên tham gia vào ban kiểm soát của Miliket thay thế bà Trần Bích Trâm.
Tính đến cuối năm 2020, Vinafood 2 nắm 30,72% vốn Colusa - Miliket, Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại Mesa sở hữu 20,08% và Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam nắm 20%.
![]() |
| Kết quả kinh doanh của Colusa – Miliket năm 2020 so với kế hoạch năm và thực hiện năm 2019. |
Ông Võ Văn Út, Tổng giám đốc Colusa - Miliket cho biết, năm vừa qua, sức tiêu dùng giảm chung cùng với sự cạnh tranh liên tục của các đơn vị cùng ngành hàng, giá nguyên nhiên phụ liệu tăng 10% nhưng giá bán không tăng được đã ảnh hưởng nhiều tới doanh số, lợi nhuận của công ty.
Thị trường xuất khẩu cũng gặp khó khăn do khan hiếm container rỗng trên toàn thế giới, dẫn đến giá vận chuyển cao và không có container để xuất hàng ảnh hưởng đến sản lượng tiêu thụ.
Ngoài ra, trong năm 2020, công ty này phải đóng thêm tiền truy thu thuế đất 3.9 tỷ đồng theo đơn giá thuê đất mới của các năm từ năm 2014 đến năm 2019 của các mặt bằng nên tổng lợi nhuận trước thuế năm vừa rồi chỉ đạt 28,1 tỷ đồng.
Công ty sẽ trình Đại hội thông qua đề xuất chia cổ tức năm 2020 với tỷ lệ là 28%/ vốn điều lệ (đã thực hiện chi trả tạm ứng 28% từ ngày 29/7/2021)
Về kế hoạch kinh doanh năm nay, ban lãnh đạo Colusa - Miliket dự tính tổng sản lượng sẽ ở mức 19.000 tấn (tăng 2% so với kết quả năm 2020) cùng tổng doanh thu 710 tỷ đồng (tăng 14%) và lãi ròng 22,1 tỷ đồng.
Công ty cũng dự tính chi 11 tỷ đồng cho việc đầu tư, mua sắm, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng trong năm nay.
-
Vàng giảm giá mạnh về sát 5.000 USD/ounce do "cơn khát" USD trước thềm họp Fed -
Chứng khoán phiên 13/3: Cổ phiếu dầu khí nằm sàn, VN-Index kết tuần dưới mốc 1.700 điểm -
Chứng khoán Bảo Minh muốn niêm yết 203,9 triệu cổ phiếu trên sàn HoSE -
Doanh nghiệp lên mục tiêu tham vọng cho năm 2026 -
GPBank tung ưu đãi quét QR hoàn tiền 50.000 đồng, bắt nhịp làn sóng thanh toán số -
Hộ kinh doanh dễ tuân thủ chính sách thuế mới nhờ giải pháp thanh toán từ OCB -
Vàng giảm 1,5 triệu đồng/lượng khi USD bật tăng, thị trường chờ phát biểu của Fed
-
1
[Ảnh] Tổng Bí thư Tô Lâm tham gia bầu cử tại phường Ba Đình, Hà Nội -
2
[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng cử tri bỏ phiếu bầu cử tại phường Tây Hồ, Hà Nội -
3
[Ảnh] TP.HCM: Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng nhiều cử tri đi bầu cử -
4
[Ảnh] Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham dự, bỏ phiếu bầu cử tại xã Hóc Môn, TP.HCM
-
Dệt may Việt Nam có cơ hội định hình tương lai mới nhờ đầu tư vào công nghệ -
NovaGroup bắt tay với bệnh viện, đón sóng du lịch chăm sóc sức khỏe và “kinh tế bạc” -
Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki trao tặng học bổng cho sinh viên 9 trường đại học thuộc VECOM -
Tổ vay vốn - “cánh tay nối dài” đưa tín dụng Agribank đến với nông dân -
Nha khoa Phương Thành đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường tại Đồng Tháp -
SeABank thông báo mời thầu

