Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Vingroup đạt 4 danh hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam 2016
Hải Đăng - 12/07/2016 17:22
 
Tập đoàn Vingroup vừa lập kỷ lục 4 lần được vinh danh trong hai hạng mục top đầu danh giá của “Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” do Tổng cục Du lịch vừa tổ chức tại Hà Nội. Trong đó, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl có hai khách sạn đạt Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land có 2 cơ sở đạt Top 5 Du lịch hàng đầu Việt Nam.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao giải cho đại diện các khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao giải cho đại diện các khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

4 Danh hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam tại hai hạng mục quan trọng nhất được trao cho Vinpearl và Vinpearl Land – hai thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Vingroup trên thị trường.

“Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch trao tặng cho các Công ty lữ hành, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm nay, Giải thưởng thu hút hàng ngàn hồ sơ trên toàn quốc. Sau quá trình sàng lọc nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm cộng đồng, thời gian hoạt động... Tổng cục Du lịch đã tôn vinh 105 doanh nghiệp du lịch tại 13 hạng mục.

Trong đó, khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thuộc thương hiệu Vinpearl cùng được xếp hạng “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, bên cạnh các khách sạn danh tiếng khác như Intercontinental Đà Nẵng, Metropole Hà Nội, JW Marriott Hà Nội... Điểm nổi trội khiến Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh là thiết kế tuyệt mỹ và hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, được đặt trong quần thể dịch vụ tiện ích 5 sao đồng bộ, hoàn hảo. Hai khách sạn trên cũng luôn đạt công suất phòng tối đa, trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Tại hạng mục "Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam”, thương hiệu Vinpeal Land đã thắng lớn với 2 trong số 5 Khu Du lịch tốt nhất Việt Nam dù lần đầu tiên tham gia Giải thưởng. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, từ một “thiên đường vui chơi giải trí” đầu tiên tại Nha Trang, đến nay chuỗi Vinpearl Land đã vươn lên dẫn đầu thị trường kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí tại Việt Nam với ba mô hình: Khu vui chơi giải trí trong nhà tại các thành phố lớn; Công viên Vui chơi Giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng; Công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari.

Tại Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc – hai khu Du lịch được vinh danh, khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, các hạng mục sản phẩm đặc sắc như thủy cung, biểu diễn nhạc nước và cá heo... với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Vinpearl Land Nha Trang và Phú Quốc năm qua đều liên tục nâng cấp và bổ sung nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như Lâu đài Phép thuật, Rạp phim 4D Đại Dương, Vòng xoay âm nhạc siêu tốc... tại Nha Trang và Vinpearl Safari tại Phú Quốc. Đây cũng là hai địa chỉ thường xuyên của nhiều sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn như lễ hội Carnival, đêm nhạc "Tình ca Bolero"...

Trước đó, vào tháng 4/2016 hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land cũng đã được vinh danh kép trong khuôn khổ giải thưởng “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Trong đó, hạng mục Resort hấp dẫn nhất thuộc về Vinpearl Phú Quốc, hạng mục Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tôn vinh Vinpearl Land Nha Trang.

InterContinental Đà Nẵng được vinh danh là "Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam"
Ngày 9/7, trong “Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2016” được Tổng Cục du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư