Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 10 năm 2020, 12:26:04
Visa bổ nhiệm Giám đốc mới phụ trách Đông Dương
Bảo Minh - 14/08/2014 13:04
 
Công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa  vừa thông báo bổ nhiệm ông Sean Preston vào vị trí Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
MobiFone có Tổng giám đốc mới
Vietcombank điều chuyển một loạt nhân sự chủ chốt
Vingroup bổ nhiệm bà Mai Hương Nội làm TGĐ VinE-com
Người TPBank sang làm Phó tổng VPBank

Cư trú và làm việc tại TP.HCM, Việt Nam, ông Preston sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh của Visa tại khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào.  

Ông Preston bắt đầu làm việc tại Visa từ năm 2009 với các chức vụ Giám đốc khu vực tại New Zealand trong ba năm, sau đó tiếp tục với chức vụ Phó tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á tại Singapore.

  Ông Sean Preston, tân Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào  
  Ông Sean Preston, tân Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào  

Trước khi làm việc  tại Visa , ông Preston đã từng đảm nhiệm chức vụ  Giám đốc Toàn quốc, chuyên phụ trách sản phẩm Thẻ tại ngân hàng ASB Limited ở Aukland. Ông làm việc ở vị trí này từ năm 2003.  7 năm trước đó, ông đảm nhiệm nhiều chức vụ tại Citigroup, tại các văn phòng ở  Sydney, Singapore, và cuối cùng là New York, nơi ông tiếp tục với vị trí Phó tổng giám đốc Công nghệ và Điều hành cho tập đoàn Citigroup toàn cầu.  

Trao đổi với Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn, ông Preston cho biết:  “Tôi rất  vinh hạnh được làm việc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á trong khoảng thời gian làm việc ở Visa trước đây, và kinh nghiệm cho tôi biết rằng Việt Nam chắc chắn là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực”.  

Mang quốc tịch New Zealand, ông Preston tốt nghiệp Đại học Auckland chuyên ngành thương mại; tốt nghiệp cao học về ngành ngân hàng tại đại học Massey; và hiện là thành viên Học viện Dịch vụ Tài chính Úc (FINSIA).    

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư