Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 02 năm 2023, 17:55:56
VNI và LienVietPostBank hợp tác cung cấp bảo hiểm xe máy
Chí Tín - 06/09/2019 10:58
 
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác bảo hiểm.
Lễ ký kết hợp tác giữa VNI và LienVietPostBank
Lễ ký kết hợp tác giữa VNI và LienVietPostBank

Theo đó, LienVietPostBank sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm của VNI trên hai kênh chính thức của Ngân hàng là Ví Việt - ứng dụng Ngân hàng số của LienVietPostBank và kênh quầy giao dịch.

Việc ký kết hợp tác này sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua những dòng sản phẩm hữu ích với thủ tục bồi thường đơn giản và thuận tiện.

Dòng sản phẩm được VNI và LienVietPostBank triển khai trong đợt hợp tác này là bảo hiểm xe mô tô – xe gắn máy toàn diện.

Mua bảo hiểm cho xe máy vừa tuân thủ đúng qui định của pháp luật, vừa đảm bảo an tâm khi không may xảy ra rủi ro vì đã có Bảo hiểm Hàng không (VNI) chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra và bồi thường những thiệt hại do cháy, nổ, mất cắp, mất trộm toàn bộ xe hoặc đâm va, lật đổ, tai nạn bất khả kháng trong khi tham gia giao thông.

Khách hàng đã có thể bảo vệ toàn diện cho phương tiện cùng người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng đối với thiệt hại về tài sản và 100 triệu đồng đối với thiệt hại về người.

Trong đó, ngoài việc mua trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank, khách hàng có thể thao tác trực tuyến trên ứng dụng Ví Việt qua điện thoại thông minh có kết nối Internet. Với trải nghiệm công nghệ số, chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm xe máy sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận bảo hiểm sau đó sẽ được lập tức giao đến cho khách hàng.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng mua bảo hiểm xe máy VNI qua Ví Việt và tại quầy giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc từ ngày 5/9/2019 đến hết ngày 5/11/2019 sẽ nhận quà tặng ngay lên tới 200 nghìn đồng.

Đại diện VNI cho biết, các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

LienVietPostBank là một trong các ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam về mạng lưới, quy mô tài sản, ứng dụng công nghệ cao và dịch vụ ngân hàng số.

Việc hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm cả trên phương thức truyền thống và trên nền tảng công nghệ cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho cả hai bên, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần đơn giản hóa mọi thủ tục để tất cả khách hàng dễ dàng mua được các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong thời gian qua, VNI cũng đã hợp tác với nhiều ngân hàng, sàn thương mại điện tử, ví điện tử giúp khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

VNI ký hợp tác bảo hiểm với Anycar
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa ký kết hợp tác bảo hiểm với Công ty cổ phần Anycar Việt Nam.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư